Acer Day 2009 ยกขบวนกองทัพไอทีลด 50% เต็มพิกัดบุกไอทีมอลล์ ฟอร์จูน

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 21, 2009 10:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ซี.พี. พลาซ่า ไอทีมอลล์ ฟอร์จูน ต้อนรับ “ACER DAY 2009” ขบวนสินค้าไอทียิ่งใหญ่ครั้งเดียวในรอบปี ลดสูงสุด 50 % พิเศษส่งท้ายตรุษจีน ร่วมสนุกกับเกมพร้อมรับของรางวัลโน้ตบุ้ค Acer Aspire One ณ ลานกิจกรรมชั้น 3 ไอทีมอลล์ ฟอร์จูน ตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค. - 1 ก.พ. 2552 จากความสำเร็จของงาน Acer Day 2008 ที่ผ่านมาทำให้ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนต้องต่อยอดงานกิจกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ราคา การให้บริการ ดังนั้น ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนจึงได้จับมือร่วมกับเอเซอร์แบรนด์ดังผู้ผลิตคอมพิวเตอร์เป็นอันดับ 3 ของโลกประเดิมส่งท้ายเทศกาลตรุษจีนด้วยการนำเอาทุกผลิตภัณฑ์ของเอเซอร์มารวมไว้ในงาน “ACER DAY 2009” จัดโปรโมชั่นใหญ่ขน Warehouse มาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 50% พร้อมสัมผัสเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุดก่อนใคร ..... Desktop พลัง Intel® Core? 17 Processor และ Notebook พลัง Intel® Core? 2 Quad Processor มีการร่วมสนุกในโซน Fun & Free เล่นเกม “ถอดรหัสลับ” รับโน้ตบุ๊ค Acer Aspire One มูลค่า 7,900 บาท ฟรีทันที และ Free Check Up กับ Acer ที่ให้บริการตรวจเช็คสภาพเครื่องโน้ตบุ้คพร้อมทั้งซื้อ RAM และต่อประกันในราคาพิเศษสุดๆ ในรอบปี ห้ามพลาด!! ขบวนสินค้าไอทีฮอตโปรโมชั่น “ACER DAY 2009” ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 ไอทีมอลล์ ฟอร์จูน ตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค. - 1 ก.พ. 2552 นี้ เท่านั้น สื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี. พลาซ่า จำกัด เบอร์โทรศัพท์ : 0 2247 3737 # 2703, 2704, 2713 และ 3073