สาวก Cabal Online ดาวน์โหลด Manual Patch 4.10 หรือ Manaul Patch 4.10EX กันได้แล้ว

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 21, 2009 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น ทีมงาน Thai Cabal Online ขอแจ้งให้ทราบว่าระบบออโต้แพทช์เวอร์ชั่น 4.10 ไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากแพทช์มีขนาดใหญ่มาก ทางทีมงานจึงขอความร่วมมือทุกท่านให้ทำการดาวน์โหลด Maunal Patch เวอร์ชั่น 4.10 หรือ 4.10EX มาลง ถึงจะสามารถเข้าเกมได้ โดยมีขั้นตอนดังนี้ 1. ท่านที่ลงเกมด้วยแผ่นเกม หรือ Client เวอร์ชั่น 4.10 ให้ดาวน์โหลด Manual Patch 4.10EX ขนาด 2.73 MB เพียงไฟล์เดียวเท่านั้น ก็จะสามารถเข้าเล่นเกมได้เลยทันที 2. ท่านที่เล่นเกม Cabal มาอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่ได้ลงเกมด้วยเวอร์ชั่น 4.10 ให้ดาวน์โหลด Manual Patch 4.10 ขนาดไฟล์ 97.6 MB เพียงไฟล์เดียวเท่านั้นก็จะสามารถเข้าเล่นเกมได้เลยทันที Download Manual Patch 4.10 และ 4.10EX ที่นี่จ้า- - > http://cabal.asiasoft.co.th/detail.aspx?webID=107&TID=7&contID=286 3. สำหรับท่านที่ไม่ได้เข้าเกม Cabal มาเป็นเวลานานแล้ว ทีมงานแนะนำให้ท่านดาวน์โหลด Client เกม Cabal เวอร์ชั่น 4.10 มาลงในเครื่อง หลังจากนั้นให้ท่านดาวน์โหลด Manual Patch เวอร์ชั่น 4.10EX มาลงก็จะสามารถเข้าเกมได้เลย Download Client 4.10- - > http://cabal.asiasoft.co.th/detail.aspx?webID=107&TID=7&contID=620 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ : อิทธิญา วัฒนะเจริญ (แป้ง) Sr. Marketing Communication โทร 081-752-3317, 02-769-8888 ต่อ 8859 Email : ittiya@asiasoft.co.th มนัสวี จุฑางกูร (วี) Marketing Communication (MMO1) โทร 087-042-8811, 02-769-8888 Email : manatsawee@asiasoft.co.th

แท็ก cabal online   Cabal