แพลตตินั่มฯ แนะนำอัลบั้มออกใหม่ SIMPLY RED : 25

ข่าวบันเทิง Wednesday January 21, 2009 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น Format: 2CD / 2CD+DVD Cat. No: SPR PMDCD-1218/ SPR PMDCD-1219 Retail Price: 399 / 499 Baht Style: Pop / AC Release Date: 20 January 09 TRACKLISTING DISC ONE 1. SUNRISE 2. STARS 3. A NEW FLAME 4. HOLDING BACK THE YEARS 5. IT’S ONLY LOVE 6. THE RIGHT THING 7. YOUR MIRROR 8. FOR YOUR BABIES 9. THE AIR THAT I BREATHE 10. NIGHT NURSE 11. AIN’T THAT A LOT OF LOVE 12. FAKE 13. EV’RY TIME WE SAY GOODBYE DISC TWO 1. YOU’VE GOT IT 2. SAY YOU LOVE ME 3. SO NOT OVER YOU 4. ANGEL 5. NEVER NEVER LOVE 6. HOME 7. YOU MAKE ME FEEL BRAND NEW 8. SOMETHING GOT ME STARTED 9. MONEY’S TOO TIGHT TO MENTION 10. FAIRGROUND 11. IF YOU DON’T KNOW ME BY NOW 12. GO NOW DVD 1. MONEY’S TOO TIGHT (TO MENTION) 2. HOLDING BACK THE YEARS 3. THE RIGHT THING 4. INFIDELITY 5. EV’RY TIME WE SAY GOODBYE 6. IT’S ONLY LOVE 7. A NEW FLAME 8. IF YOU DON’T KNOW ME BY NOW 9. YOU’VE GOT IT 10. STARS 11. SOMETHING GOT ME STARTED 12. YOUR MIRROR 13. FOR YOUR BABIES 14. FAIRGROUND 15. NEVER NEVER LOVE 16. ANGEL 17. NIGHT NURSE (WITH SLY AND ROBBIE) 18. SAY YOU LOVE ME 19. THE AIR THAT I BREATHE 20. AIN’T THAT A LOT OF LOVE 21. SUNRISE 22. FAKE 23. YOU MAKE ME FEEL BRAND NEW 24. HOME 25. SO NOT OVER YOU PRODUCT & SALES POINTS ปี 2009 มิก ฮักนอล จะฉลองครบรอบ 25 ปีของวงดนตรีที่เขาก่อตั้งขึ้น เป็นหัวหน้าวง และตั้งชื่อเอง Simply Red โผล่ขึ้นมาจากท้องถนนและคลับในแมนเชสเตอร์ในยุคโพสต์พังก์ของปี 1984 และภายใน 12 เดือน พวกเขาก็เข้าสู่ชาร์ตอังกฤษอย่างเหนือความคาดหมาย บัดนี้ เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปีของ Simply Red ฮักนอลจึงน้อมรับภารกิจสำคัญในการทำอัลบัมรวมเพลงที่พิเศษสุดจริงๆ ของ Simply Red ซึ่งใช้ชื่อว่า Simply Red 25 อัลบัมสองซีดีที่รวบรวมบทเพลงที่ดีที่สุด 25 เพลงของ Simply Red ตลอดช่วงเวลายี่สิบห้าปี โดยแถมเพลงคัฟเวอร์ของ the Moody Blues จากยุค 1960s ที่มีชื่อว่า Go Now เอาไว้ด้วย สำหรับวงดนตรีที่มียอดขายอัลบัมทั่วโลกกว่า 50 ล้านแผ่นและเพลงฮิตระดับท็อป 40 ในอังกฤษอีกกว่า 30 เพลง และยังแสดงคอนเสิร์ตมากว่า 1,000 รอบต่อหน้าแฟนเพลงกว่าสิบล้านคน Simply Red กำลังเตรียมที่จะทำสถิติเพิ่มเติมด้วยอัลบัมใหม่และการทัวร์รอบโลกในปี 2009 ย้อนไปในปี 1985 ในประวัติของวงอย่างเป็นทางการชิ้นแรก มิก ฮักนอล กล่าวไว้ด้วยความมั่นใจว่า “นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น” ตอนนี้ ก็หวังว่าการครบรอบ 25 ปีของวงนั้นจะไม่เป็นการปิดฉากของวงดนตรีที่มีชื่อว่า Simply Red ลงไปด้วย ติดตามข้อมูลได้ที่นี่ http://www.you2play.com/simplyred บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870 www.platinum.co.th

แท็ก แพลตตินั่ม   Rice   dvd