ภาพข่าวแว่นหรูแนวร่วมสมัยจาก Emporio Armani

ข่าวทั่วไป Wednesday January 21, 2009 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ไมนด์ ทัช Emporio Armani แบรนด์แฟชั่นสุดฮิปจากอิตาลีนำเสนอแว่นกันแดดสุดเก๋แนวร่วมสมัยรูปทรงเก๋ไก๋ เสริมเสน่ห์ให้ผู้สวมใส่ โดยเฉพาะรุ่น EA 9483S สำหรับคุณผู้ชายซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์แนวสปอร์ต แถมหมุดโลโก้ที่ยึดตรึงเลนส์และเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับแว่นได้อย่างเหมาะเจาะ ส่วนรุ่น EA 9424S สำหรับคุณผู้หญิง โดดเด่นด้วยดีไซน์ด้านข้างแบบไฮ-แฟชั่น ประดับคริสตัลทรงกลมขนาดใหญ่ที่ขาแว่นทั้งสองข้าง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความหรูหรา ดูดี มีบุคลิกเฉพาะตัว แฟนชั่นนิสต้า เลือกหาเป็นเจ้าของแว่นตากันแดดสุดเก๋จากคอลเล็คชั่นใหม่ ของ Emporio Armani กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ร้านแว่นตาชั้นนำทั่วไป ด้วยสนนราคาประมาณ 9,800 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ คุณสาวิตรี ปึงเจริญกุล (01 816 4598) หรือ คุณชัชสรัล (ป้อม) เทียมวัน (089 443 6886) โทร. 0-2689-2334-5 โทรสาร 0-2689-2338