โทรศัพท์ WiFi รุ่นใหม่จากซิสโก้ Cisco Unified Wireless IP Phone 7925G

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 21, 2009 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตระดับโลก ขอแนะนำ โทรศัพท์ WiFi รุ่นใหม่ล่าสุด ซิสโก้ ยุนิฟายด์ ไวร์เลส ไอพีโฟน รุ่น 7925G (Cisco Unified Wireless IP Phone 7925G) ด้วยหน้าจอขนาด 2 นิ้วที่มีความละเอียดสูง อีกทั้งยังรองรับมาตรฐาน G.722 เพื่อคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบและมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มความสามารถในการใช้งานร่วมกันกับหูฟัง บลูทูธ เวอร์ชั่น 2 โทรศัพท์ WiFiรุ่น 7925G นี้มีรูปทรงที่ได้รับการออกแบบ ให้กระชับมือและยังทนทานต่อการกระแทกหรือการตกหล่น มีซีลที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อกันน้ำ สามารถใช้งานร่วมกับ XML แอพลิเคชั่น ในการทำงานแบบ Walkie-Talkie ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งใน สำนักงาน และ โรงงานหรืออาคารคลังเก็บสินค้า โทรศัพท์ WiFi รุ่น 7925G นี้ สามารถทำงานร่วมกับระบบ ไวร์เลสแลน ของซิสโก้ได้เป็นอย่างดี สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามราคาหรือหาซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซิสโก้ทั่วประเทศหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2263 7034 หรือคลิกไปที่ http://www.cisco.com/en/US/products/ps9900/index.html สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ประชาสัมพันธ์ข่าวโดย สุพนิต อารยเมธี ลลิดา รัตนศรีทัย บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด โทร: 0 2263 7058 (สายตรง) โทร: 0 2971 3711 โทรสาร: 0 2253 8440 โทรสาร: 0 2521 9030 อีเมล์: sarayame@cisco.com อีเมล์: lalida@pc-a.co.th