ดาว-เดือนชีซ่าคนแห่สมัครล้นหลาม

ข่าวบันเทิง Thursday January 22, 2009 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อาร์เอส หลังจากที่เว็บชีซ่าได้ประกาศรับสมัครดาว-เดือนชีซ่า ปี 2 เทอม 2 ไปปรากฎว่ามีน้องๆ ชีซ่าให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม ทั้งส่งตัวเองมาประกวด ส่งเพื่อน ส่งพี่ ส่งน้องกันมายกใหญ่ หลายคนเป็นถึงดาวเด่นประจำโรงเรียนเลย งานนี้เล่นเอาคณะกรรมการถึงกับปาดเหงื่อ แต่ในที่สุดเราก็ได้ผู้เข้ารอบทั้ง 30 คนแล้ว เป็นดาว 15 คน และเดือน 15 คน ซึ่งแต่ละคนหน้าตาน่ารัก และเก่งๆ กันทั้งนั้นและจากผู้เข้ารอบทั้ง 30 คนนี้ จะเก็บคะแนนอีกครั้งจากการโหวตเพื่อหา 20 คนสุดท้ายไปประกวดรอบสุดท้ายในเดือน กุมภาพันธ์ 2552 นี้ โดยสามารถโหวตได้สองทางคือ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ www.zheza.com และโหวตทาง sms โดยผู้ที่ต้องการโหวต สามารถโหวตได้โดยพิมพ์ zt ตามด้วยหมายเลขที่ต้องการเชียร์ ส่งมาที่ 4221993 ทั้งนี้ หากใช้ zheza zim กดโหวตเข้ามาจะเป็นคูณสองคะแนนโหวตกันไปเลยจ้า แถมยังได้เงินเพิ่มมาอีก 300 zhez ด้วย งานนี้ไม่โหวตไม่ได้แล้ว!
พิเศษสุด! งานนี้คนโหวตก็มีสิทธิ์ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือไปเลยหนึงเครื่องฟรีๆ นะจ้ะ โหวตมากมีสิทธิ์มากด้วยนะเออ สามารถติดตามรายละเอียดและหมายเลขของผู้เข้าประกวดที่ชื่นชอบเพิ่มเติมได้ที่ www.zheza.com และ http://ztar.zheza.com เลยจ้า

ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อภิญญา (แอน) 02-5110555 ต่อ 2572

Apinya Buranaprapa( Ann)
อภิญญา บูรณะประภา(แอน)
Public Relation Officer
www.zheza.com

Email : anny@zheza.com
ApinyaB@rs.co.th


แท็ก ประกวด  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ