ดีลอยท์ก้าวสู่ปีที่ 71 อย่างมั่นคง เดินหน้าสร้างมาตรฐานการทำงานที่ดีเยี่ยม โปร่งใส และธรรมาภิบาล ปั้นแบรนด์ให้แกร่ง เพื่อรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday January 22, 2009 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ดีลอยท์ บริษัทที่ให้บริการทางวิชาชีพด้านการสอบบัญชี ภาษีอากร การบริหารความเสี่ยง ที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการ และที่ปรึกษาทางการเงินให้แก่หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ฉลอง 70 ปี แห่งความสำเร็จในการให้บริการวิชาชีพแก่ลูกค้าในประเทศไทย พร้อมก้าวสู่ทศวรรษใหม่ด้วยเป้าหมาย คือ มุ่งสร้างมาตรฐานที่ดีเยี่ยม ตอกย้ำแบรนด์ Deloitte ให้แข็งแกร่งในฐานะบริษัทที่เน้นการทำงานคุณภาพอย่างโปร่งใสและมี ธรรมาภิบาล พร้อมเดินหน้าขยายงานทั้งในส่วนฐานลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่และสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) อย่างต่อเนื่อง นายสุภศักดิ์ กฤษณามระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีลอยท์ ทู้ช โธมัทสุ ไชยยศ จำกัด เปิดเผยว่า “ในโอกาสที่บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาครบ 70 ปีในปีนี้ ถือเป็นสิ่งที่พิสูจน์ได้ชัดเจนถึงความมุ่งมั่นในการให้บริการแก่ลูกค้าทั้งในและนอกประเทศอย่างซื่อสัตย์และจริงใจมาตลอด และในการก้าวสู่ปีที่ 71 บริษัทฯ ได้ตั้งเป้าหมายว่าจะมุ่งสร้างมาตรฐานที่ดีเยี่ยมในการให้บริการแก่ลูกค้า ดังวิสัยทัศน์ที่ว่า ดีลอยท์มุ่งมั่นในการเป็นมาตรฐานแห่งความเป็นเลิศ (To become the standard of excellence) โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาได้เน้นการทำงานคุณภาพอย่างโปร่งใสและให้ความสำคัญกับธรรมาภิบาล เพื่อให้ลูกค้าและประชาชนเชื่อมั่นและให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการของเรา ความสำเร็จที่เกิดขึ้นในวันนี้ มาจากความมุ่งมั่นในการทำงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อมอบบริการที่ดีเยี่ยมด้วยใจและด้วยความเป็นมืออาชีพ สามารถตอบโจทย์ลูกค้าและให้คำปรึกษาได้อย่างตรงจุด ด้วยการมองปัญหาของธุรกิจลูกค้าแบบ 360 องศา และปีนี้บริษัทฯ มีแผนที่จะเดินหน้ากลยุทธ์การตลาดควบคู่ไปกับการสร้างแบรนด์ Deloitte ให้แข็งแกร่ง ผ่านกลุ่มลูกค้าเดิมซึ่งพึงพอใจกับบริการของบริษัทฯ และเป็นลูกค้ามาอย่างยาวนานบอกต่อไปยังลูกค้าใหม่ๆ ที่ต้องการใช้บริการ นอกจากนี้ยังคงมุ่งมั่นในการสร้างบุคลากรที่มีความสามารถรุ่นใหม่ๆ เพื่อรองรับการให้บริการแก่ลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น ความท้าทายของเราในวันนี้ คือ การมีบุคลากรที่ดีเยี่ยม ความสามารถในการให้บริการระดับคุณภาพที่เหนือความคาดหมายของลูกค้า การรักษาความเป็นมืออาชีพในการให้บริการ การคงสถานภาพผู้นำตลาด และการเติบโตของธุรกิจอย่างต่อเนื่องในท่ามกลางวิกฤติเศรษฐกิจในปัจจุบัน โดยมีเป้าหมายเพื่อรักษาฐานลูกค้าเดิมเอาไว้ควบคู่กับการขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นทั้งในภาครัฐและเอกชน ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ของบริษัทฯ จะอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมด้านการผลิต อุตสาหกรรมด้านอุปโภคบริโภค สถาบันการเงิน อุตสาหกรรมพลังงาน อสังหาริมทรัพย์ และโรงพยาบาล” นายสุภศักดิ์ กล่าว “ในช่วงเวลาของความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นนี้ เราให้ความสำคัญกับนวัตกรรมต่างๆ ควบคู่ไปกับวัฒนธรรมองค์กรที่สนับสนุนการทำงานร่วมกันมาโดยตลอด ซึ่งทั้งหมดจะเป็นพลังให้เราสามารถช่วยเหลือลูกค้าในช่วงเวลาวิกฤติ โดยให้ความสำคัญกับความสำเร็จในระยะยาว และเราจะยังคงมุ่งมั่นกับการลงทุนด้านบุคลากรและบริการใหม่ๆ รวมถึงความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างต่อเนื่องต่อไป” นายสุภศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณปิยวรรณ ศรีวัย (ดาว) 086-076-8358 หรือ 0-2610-2373