กทช. จัดเสวนาในหัวข้อ “3G เทคโนโลยีเปลี่ยนชีวิต : โอกาสและความท้าทาย”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 22, 2009 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ศูนย์เพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน NIDA Business School (NIDA CEC) ร่วมกับสถาบันวิจัยยุทธศาสตร์และวิเคราะห์ความเสี่ยง (I-STAR) และคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.) จัดเสวนาในหัวข้อ “3G เทคโนโลยีเปลี่ยนชีวิต : โอกาสและความท้าทาย” พบกับวิทยากรในแวดวงสื่อสารโทรคมนาคม อาทิ ศ.เศรษฐพร คูศรีพิทักษ์ กรรมการ กทช., สรรค์ชัย เตียวประเสริฐกุล หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส, อธึก อัศวานันท์ รองประธานกรรมการและหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านกฎหมาย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น และ Roar Wiik Andreassen กรรมการ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น ร่วม หาคำตอบกับเทคโนโลยี 3G ได้ ในวันพุธที่ 28 มกราคม 2552 เวลา 13.00-17.00 น. ณ หอประชุมศ.สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทมาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม NIDA Business School) พิภพ ฆ้องวง (ท๊อป) โทร. 0-2248-7967-8 ต่อ 14 หรือ 08-1929-8864 e-mail address : c_mastermind@hotmail.com