ตลท. BOI และสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย จัดงานสัมมนาหัวข้อ มาตรการที่รัฐจะส่งเสริมให้กับบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday January 22, 2009 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) และสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย ขอเชิญท่าน หรือผู้แทนร่วมงานสัมมนาหัวข้อ “มาตรการที่รัฐจะส่งเสริมให้กับบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย” ในวันอังคาร ที่ 27 มกราคม 2552 เวลา 13.30-16.30 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียนอินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ ฯ ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.30-14.00 น. ลงทะเบียน 14.00-14.15 น. กล่าวเปิดงาน โดย คุณปกรณ์ มาลากุล ณ อยุธยา ประธานกรรมการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 14.15-15.15 น. บรรยายในหัวข้อ “มาตรการทางเศรษฐกิจของรัฐบาล” โดย คุณกรณ์ จาติกวณิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง 15.15 -16.15 น. เสวนาในหัวข้อ “มาตรการที่รัฐจะส่งเสริมให้กับบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย“ โดย คุณอรรชกา สีบุญเรือง บริมเบิล เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน คุณชนินท์ ว่องกุศลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. บ้านปู และอุปนายกสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดำเนินรายการ ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยผู้จัดการสายงานพัฒนาและ วางแผนกลยุทธ์องค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ 16.15-16.30 น. ตอบข้อซักถาม ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ