ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย วว. จัดสัมมนาแนวโน้มของบรรจุภัณฑ์ในสหภาพยุโรป

ข่าวทั่วไป Thursday January 22, 2009 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--วว. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) โดย ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย ร่วมกับ International Packaging Institute ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จัดสัมมนาแนวโน้มของบรรจุภัณฑ์ในสหภาพยุโรป “Packaging Design & Packaging Trends in Europe” ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 8.30-16.30 น. ณ ห้องบอลรูมซี โรงแรมมารวยการ์เด้น การสัมมนาในครั้งนี้ มุ่งเน้นให้ผู้เข้าฟังได้รับความรู้และประสบการณ์ เกี่ยวกับเทคนิค ความก้าวหน้าและแนวทางในการพัฒนาการออกแบบบรรจุภัณฑ์ แนวโน้มของบรรจุภัณฑ์ในสหภาพยุโรป ตลอดจนแลกเปลี่ยนความรู้ ข้อคิดเห็นและประสบการณ์ต่างๆ ในการพัฒนาการออกแบบบรรจุภัณฑ์ จากวิทยากรต่างประเทศ (บรรยายเป็นภาษาอังกฤษและมีการสรุปเป็นภาษาไทย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง ได้ที่ ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย วว. โทรศัพท์ 0 2579 1121-30 ต่อ 3208-9 และ 081 770 3846 โทรสาร 0 2579 7573 หรือที่ E-mail : tpc-tistr@tistr.or.th ในวันและเวลาราชการ ภายในวันที่ 28 มกราคม 2552