เซ็นทรัล พลาซา พระราม2 เปิดรับสมัครหนูน้อยฮูลาฮูล่าท้าลมร้อน...สร้างสีสันต้อนรับปิดเทอม ในงาน “Galaxy Mini Summer 2006”

ข่าวทั่วไป Monday April 10, 2006 08:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2 ผู้บริหารสโมสรอควาเรี่ยม คิดส์คลับ ขอเชิญน้องๆ ชาย-หญิง อายุ 6-12 ปี ที่มีความน่ารักสดใสมาร่วมเป็นหนูน้อยฮูลาฮูล่าท้าลมร้อน ในงาน ““Galaxy Mini Summer 2006” ชิงทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท พร้อมของรางวัลมากมาย เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้-วันที่ 20 เมษายน 2549 ณ เคาน์เตอร์สโมสร Galaxy Kids Club หรือ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2 พร้อมชมการแข่งขันได้ในวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2549
นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2 และ สโมสรกาแลคซี่ คิดส์คลับ กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “เพื่อต้อนรับ Summer และให้เด็กๆ ได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ในครั้งนี้ พร้อมส่งเสริมความกล้าแสดงออก และส่งเสริมการใช้เวลาให้เกิดประโยชน์ การปรับตัวเข้ากับผู้อื่น ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการเข้าร่วมสังคมในปัจจุบัน
สำหรับการประกวดครั้งนี้จะตัดสินคะแนนความน่ารักสดใสของน้องๆ ผ่านการแสดงความสามารถพิเศษ ในสไตล์ on the beach / Hawaii และการแต่งกายในชุด SUMMER Aloha, คะแนนจากเสียงโหวต, และคะแนนจาก ไหวพริบ ในการตอบคำถาม เพื่อชิงทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท พร้อมของรางวัลมากมาย พร้อมชมการแสดงจากน้องๆ โรงเรียนต่างๆ และน้องๆ จากสโมสรกาแลคซี่ คิดส์คลับ ร่วมค้นหาหนูน้อยฮูลาฮูล่า เพื่อสร้างสีสันให้กับ Summer นี้ และสนุกสนานไปกับกิจกรรม ภายในงานมากมาย ภายใต้บรรยากาศ Aloha ในงาน ““Galaxy Mini Summer 2006” ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป บริเวณ ชั้น G ณ เวทีสโมสร Galaxy Kids Club ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4105 โทรสาร 02-264-5575
Call Center 02-635 1111pr.ho@centralplaza.co.th สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล)