กองทัพเรือ สนับสนุนการจัดจำหน่ายดอกไม้ที่ระลึกวันทหารผ่านศึก ประจำปี ๒๕๕๒

ข่าวทั่วไป Monday January 26, 2009 08:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ให้การสนับสนุนมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในการจัดจำหน่ายดอกไม้ที่ระลึกวันทหารผ่านศึก (ดอกป๊อปปี้) ในวันที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๒ โดยได้จัดนักเรียนดุริยางค์ทหารเรือ พร้อมพาหนะรับ - ส่งเพื่อช่วยในการจำหน่ายดอกป๊อปปี้ และประชาสัมพันธ์กิจกรรมทางสถานีวิทยุกระจายเสียงทหารเรือ การจำหน่ายดอกป๊อปปี้เป็นกิจกรรมหนึ่งที่มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึกจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อหารายได้สมทบทุนสงเคราะห์ครอบครัว ทหาร ตำรวจ พลเรือน และอาสาสมัคร ที่อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ปกป้องประเทศชาติ และการที่กองทัพเรือให้การสนับสนุนการจำหน่ายดอกป๊อปปี้มาอย่างต่อเนื่อง นอกจากเป็นการให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมหารายได้ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ตลอดจนเพื่อเป็นการตอบแทนในความกล้าหาญและความเสียสละของผู้ที่ทำหน้าที่ปกป้องประเทศชาติแล้ว ยังเป็นการสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างทหารกับประชาชน กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑