พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์ แฟร์เนส ใหม่”

ข่าวทั่วไป Monday January 26, 2009 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์TM แฟร์เนส ใหม่” การปฏิวัติวงการตลาดผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งด้วยนวัตกรรมล่าสุด โดยผู้บริหาร พี แอนด์ จี บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวโอเลย์ เปิดตัว “โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์TM แฟร์เนส ใหม่” ชุดผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง ให้ผิวดูสว่างเจิดจ้าล้ำลึกจากระดับเซลล์ผิว* ที่จะมาปฏิวัติตลาดผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง ด้วยนวัตกรรมล่าสุด เซลลูเซนท์ ไวท์เทนนิ่ง แอคทีฟ** ที่จะช่วยให้ผู้หญิงได้สัมผัสกับผิวสว่างเจิดจ้าอย่างแท้จริง หรือที่เรียกว่า ความสว่างเจิดจ้าแบบเซลลูเซนท์TM โดยภายในงาน คุณเมธี จารุมณีโรจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จะให้เกียรติมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของโอเลย์ในการผสมผสานศาสตร์แห่งวิทยาการและศาสตร์แห่งความงามเข้าด้วยกัน (Science Behind Beauty) พร้อมการปรับโพสิชั่นนิ่งให้ โอเลย์ กลายเป็น ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลเซลล์ผิว (Cell Care) อย่างเต็มตัว รวมทั้งให้ข้อมูลเกี่ยวกับที่มาที่ไปของแคมเปญในการเปิดตัว “โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์TM แฟร์เนส ใหม่” และกลยุทธ์ในการเสริมสายผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อต่อยอดในตลาดแมสทีจอย่างต่อเนื่อง วันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 10.30 — 12.15 น. ณ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ห้อง ยุโรป ดิเอ็มโพเรียมทาวเวอร์ ชั้น 22 (รถไฟฟ้า สถานี พร้อมพงษ์) * เซลล์ผิวชั้นนอก **Cellucent Whitening active = Hesperidin+Niacinamide+วิตามินอี+ โปร วิตามิน B5 (ข้อเท็จจริงนี้ครอบคลุมเอกสารทั้งหมดที่มีเครื่องหมาย “*” ปรากฏ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร + 66 2 684 5704 / มือถือ + 66 8 1 851 9188 / อีเมลล์ Siribuddhanadda.d@th.arcww.com รุ่งรัตน์ ชดช้อย (ใหม่) / โทร + 66 2 684 5703 / มือถือ + 66 8 5 311 2233 / อีเมลล์ Rungrat.C@th.arcww.com