MFA ให้มากกว่า...ซื้อ 1 แถม 1 พิเศษสุดๆที่บูธ MFA ในงานมหกรรมมือถือครั้งแรกของปี

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 26, 2009 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไอเอส พบกับมือถือคุณภาพจาก MFA ในงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งแรกของปี 2009 พร้อมสิทธิพิเศษที่ให้มากกว่าในงาน อาทิเช่น ซื้อโนเกีย N78 1 เครื่องแถมโนเกีย 1209 ให้อีก 1 เครื่อง,ซื้อโนเกียเครื่องที่สองได้ลดเพิ่มสูงสุดทันทีอีก 1,000 บาท, ซื้อมือถือแอลจี และโซนี่ อีริคสันแบบผ่อนสบายๆ 0%, และพิเศษสุดเมื่อซื้อโฟนวันรุ่นใหม่ รุ่นใดก็ได้ รับสิทธิสอยดาวลุ้นซื้อโฟนวันในราคาบาทเดียว พร้อมรับของสมนาคุณอีกมากมาย สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนดที่ซื้อมือถือในงานทุกรุ่น รับฟรีค่าโทร 50 บาท SMS 10 ครั้ง นานสูงสุด 2 เดือน พร้อมรับสิทธิร่วมสอยดาวเพิ่มอีก 1 ดวง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธ MFA ในงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้ตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค. - 1 ก.พ. 52 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ส่วนงานประชาสัมพันธ์เอไอเอส จินรี ตัณมณี โทร. 02 299 5814