เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉายภาพยนตร์รอบการกุศล “อำมหิต พิศวาส : The Passion Show” มอบรายได้สมทบทุนมูลนิธิเพื่อนหญิง

ข่าวทั่วไป Tuesday October 10, 2006 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดฉายภาพยนตร์รอบการกุศลเรื่อง “ อำมหิต พิศวาส : The Passion Show ” รายได้จากการจำหน่ายบัตรมอบให้กับมูลนิธิเพื่อนหญิง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ เร่าร้อนซ่อนคมอำมหิต นำแสดงโดย ศรัญยู วงษ์กระจ่าง , ตั๊ก- บงกช คงมาลัย , ตะวัน จารุจินดา , เบญจพล เชยอรุณ และ ปรางทอง ชั่งธรรม พบรอบการกุศลพิเศษได้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ในวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2549 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป พร้อมพบโชว์สุดพิเศษกับลีลาการเดินแบบจาก 5 สาวสุดฮอต นำทีมโดย ตั๊ก-บงกช คงมาลัย , กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล , ปราง-ปรางทอง ชั่งธรรม , นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล และ ทราย — สุภัสสรา เรืองวงศ์
สนใจชมภาพยนตร์พร้อมทำบุญ สามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ -15 ตุลาคมศกนี้ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาปิ่นเกล้า, รัชโยธิน, รามคำแหง, รังสิต, พระราม 3, บางนา, บางกะปิ, แฟชั่นไอส์แลนด์ และ อีจีวี สาขา ปิ่นเกล้า, รังสิต, และ เมโทรโพลิส บัตรราคาที่นั่งละ 150 บาท รับฟรี แก้วน้ำอำมหิต พิศวาส 1 ใบ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
คุณดารัตน์ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล
โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533
โทรสาร. 02-511-5821