เอปสันเปิดตัวเอปสัน สไตลัส ออฟฟิศ TX600FW มัลติฟังก์ชั่นสีเครือข่ายไร้สายหัวพิมพ์รีเอนจิเนียร์ ไมโคร ปิเอโซคุณภาพเทียบเลเซอร์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 28, 2009 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--พีอาร์พีเดีย เอปสันผู้นำด้านเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์สำหรับธุรกิจเพิ่มทางเลือกสำหรับออฟฟิศขนาดกลางและขนาดย่อม (SOHO และ SMEs) ด้วยมัลติฟังกชั่นสีพร้อมระบบเครือข่ายไร้สาย และหัวพิมพ์รีเอนจิเนียร์ ไมโคร ปิเอโซ “เอปสัน สไตลัส ออฟฟิศ TX600FW” ฉลาดครบทุกฟังก์ชั่นทั้งสำเนา พิมพ์ แฟกซ์ และสแกน พิมพ์เร็วสูงสุด 38 หน้าต่อนาทีด้วยคุณภาพเนี้ยบดุจเลเซอร์ ความละเอียดในการพิมพ์สูงสุด 5760x1440 dpi รับส่งแฟกซ์ทั้งสีและขาวดำด้วยแฟกซ์โมเด็มสี 33.6 kbps มี Automatic Document Feeder (ADF) รองรับการส่ง แฟกซ์ สำเนา และสแกนต่อเนื่องได้มากสุดถึง 30 แผ่น พร้อมหน่วยความจำในการรับแฟกซ์สูงถึง 180 แผ่น พิมพ์ต่อเนื่องไม่สะดุดเพราะรองรับหมึกพิมพ์ความจุสูงพิเศษ สามารถเชื่อมต่อไร้สายผ่านระบบเวิร์คสเตชั่น สำหรับการพิมพ์ร่วมกันด้วยเทคโนโลยี Wifi รองรับเมมโมรี่การ์ดทุกแบบและ PicBridge ถ่ายข้อมูลตรงจากกล้องดิจิตอลลงซีดี มาพร้อมหน้าจอแอลซีดีขนาด 2.5 นิ้วที่ปรับเอียงได้ ง่ายต่อการใช้งานโดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ “เอปสัน สไตลัส ออฟฟิศ TX600FW” ราคา 8,350 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ เอปสัน ฮอตไลน์ โทรศัพท์ 02-685-9899 ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ : บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / พชรวดี จุโลทัย / ปาณิศา ใจรักษาธรรม มือถือ: 089 811 7937 / 085 055 1473 / 089 106 9967 โทรศัพท์ : 02 662 0550 ต่อ 37/33/22 อีเมล์ : chaiwat@prpedia.co.th / june@prpedia.co.th/ panisa@prpedia.co.th