“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ส่งรายการ “อนุบาลแชมเปียน” ส่งเสริมเด็กอนุบาล  ออกกำลังกาย ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ !!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 30 มกราคม 2552 14:01:53 น.
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
“ท็อป - พิพัฒน์” พิธีกร ฟิตจัด ทำการบ้านรับมือเด็กๆ ออกอากาศครั้งแรก 11 ก.พ. นี้

“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” พร้อมส่งรายการใหม่ “อนุบาลแชมเปียน” รายการดี มีสาระ เหมาะสำหรับครอบครัว และประชาชนทั่วไป ที่การแข่งขันกีฬาจะกลายเป็นความน่ารัก น่าชัง จากเด็กๆ วัยอนุบาล โดยได้หนุ่มมากความสามารถ “ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร“ มารับหน้าที่พิธีกร โดยแต่ละสัปดาห์จะชวนเด็กๆ จากโรงเรียนอนุบาลต่างๆ ที่มีอายุระหว่าง 3-6 ปี มาร่วมแข่งขันกีฬานานาชนิด ทั้ง “ประเภทบุคคล และ ประเภททีม” พร้อมเชียร์ลีดเดอร์ประจำโรงเรียน เพื่อเป็นการส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ด้วยการออกกำลังกาย ปลูกฝังทักษะทางกีฬา ให้รู้จักกฎ กติกาที่ถูกต้อง รู้แพ้รู้ชนะ มีน้ำใจนักกีฬา สร้างความสามัคคีภายในทีม และภายในโรงเรียน ซึ่งแต่ละสัปดาห์จะมีโรงเรียนอนุบาลเข้าแข่งขัน 2 โรงเรียนด้วยกัน ทีมที่ชนะจะได้ “เหรียญรางวัล” เป็นกำลังใจ และได้รับสิทธิ์เข้าชิง “แชมป์ อ๊อฟ เดอะ มันท์” ในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษอีกด้วย !!!

“ท็อป-พิพัฒน์” พิธีกรประจำรายการเผยความรู้สึกว่า “ท็อปโชคดีตรงที่ตอนเรียนปริญญาตรี ที่คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (มศว) ท็อปเลือกเรียนสาขาที่เกี่ยวข้องกับเด็กๆ พอดีครับ เลยทำให้พอจะรู้จักธรรมชาติของเด็กๆ บ้าง แต่ก็ต้องทำการบ้านเพิ่มด้วยนะครับ อย่างวันก่อนท็อปก็กลับไปหาอาจารย์ที่สอน เพื่อไปขอเทคนิคในการทำรายการกับเด็กๆ อาจารย์เลยแนะนำให้ท็อปไปนั่งสังเกตบุคลิก ลักษณะของเด็กๆ ที่สนามเด็กเล่น เข้าไปนั่งพูดคุย สร้างความคุ้นเคยกับเด็กๆ เด็กจะได้รู้สึกปลอดภัย เป็นกันเอง จนทำให้ไม่รู้สึกกลัว กล้าพูด กล้าแสดงออกมากขึ้น ท็อปก็ไปลองทำมาหลายครั้งแล้ว คิดว่าน่าจะรับมือกับเด็ก ๆ ได้ครับ ส่วนรูปแบบรายการ “อนุบาลแชมเปียน” ผู้ชมจะได้รับความสนุกสนานจากเด็กๆ อนุบาลหลายๆ ทางเลยครับ ทั้งในเกมกีฬาต่าง ๆ / ทีมเชียร์ลีดเดอร์ / กองเชียร์ ฯลฯ ซึ่งรายการนี้สามารถดูได้ทั้งครอบครัว ครบทุกเพศทุกวัย ยังไงก็ติดตามชมกันให้ได้นะครับ”

ติดตามชมภาพความสามารถในการแข่งขันกีฬาของเด็กๆ อนุบาล และภาพเหตุการณ์หลุดๆ ฮา จากเหล่านักกีฬาตัวน้อย ๆได้ใน รายการ “อนุบาลแชมเปียน” พร้อมออกอากาศ ครั้งแรก วันพุธที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 16.30-17.00 น. ทางช่อง 7

ข่าวที่เกี่ยวข้อง