"พระเบญจภาคี ภ.ป.ร." ฉลองครองราชย์จองได้ที่ไปรษณีย์

ข่าวทั่วไป Friday June 23, 2006 14:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--ไปรษณีย์ไทย
ไปรษณีย์ไทยเชิญชวนพสกนิกรร่วมสั่งจองเช่าบูชาพระเครื่องชุด "พระเบญจภาคี ภ.ป.ร." สอบแบบได้ ณ 700 ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ รายได้สมทบทุนสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล
นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการส่วนสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า ไปรษณีย์ไทยเริ่มเปิดให้ผู้สนใจสั่งจองพระเครื่องบูชาชุด "พระเบญจภาคี ภ.ป.ร." ซึ่งจัดสร้างโดยมูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียมร่วมกับวิทยาลัยการอาชีพ วังไกลกังวล เพื่อนำเงินรายได้สมทบทุนสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวลเฉลิมพระเกียรติสิริราชสมบัติครบ 60 ปี วิทยาเขตชะอำ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 กันยายน 2549 ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งในกทม.และปริมณฑล ไปรษณีย์จังหวัด และไปรษณีย์อำเภอ รวม 700 แห่งทั่วประเทศ
พระเครื่องเบญจภาคี ภ.ป.ร.ชุดนี้ ประกอบด้วย พระสมเด็จวัดระฆัง (พิมพ์ใหญ่) พระนางพญา (พิมพ์เข่าโค้ง) พระผงสุพรรณ (พิมพ์หน้าแก่) พระรอด (พิมพ์ใหญ่) และพระกำแพงซุ้มกอ (พิมพ์ใหญ่) อย่างละ 1 องค์ พระทุกชุดมีหมายเลขกำกับ รวมบรรจุในกล่องกำมะหยี่สวยงาม เปิดให้เช่าบูชาในแนบเนื้อผง ชุดละ 999 บาท และเนื้อผงหน้าทอง ชุดละ 9,999 บาท โดยผู้สั่งจองต้องส่งใบสั่งจองพร้อมธนาณัติสั่งจ่าย ปท.หัวหิน ในนาม นายจาตุรันต์ วัฒนประทีป รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล เลขที่ 3/63 ถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110 ตามราคาวัตถุมงคล รวมค่าจัดส่งชุดละ 50 บาท ในกรณีให้จัดส่งตามที่อยู่ในใบสั่งจอง ซึ่งทางวิทยาลัยฯ จะจัดส่งให้แก่ผู้สั่งจองตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ส่วนบริการลูกค้าธุรกิจ โทร. 0 2831 3095 หรือ Call Center 1545 หรือ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โทร. 0 2622 1142, 0 2622 1013-5, 0 7803 4469, 0 7100 9066
แผนกประชาสัมพันธ์ ส่วนสื่อสารการตลาด
โทรศัพท์ 0 2831 3510-12