เติมความหวานแบบไม่ยั้งกับเทศกาล Eternity of Love ที่สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ — 1 มีนาคม ศกนี้

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 4, 2009 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ธนาคารซิตี้แบงก์ สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ Citi M Visa สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ Citi M Visa เติมเต็มความหวานกับสินค้าจิวเวอรี่และนาฬิกา แบรนด์ดังคอลเล็คชั่นพิเศษที่สยามพารากอนกับเทศกาล “Eternity of Love” พร้อมรับของสมนาคุณมากมาย อาทิ กล่องใส่เครื่องประดับดีไซน์หรูมูลค่า 980 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 30,000 บาทขึ้นไป ชุดของขวัญ จากคลีนิกซ์มูลค่า 4,500 บาท เมื่อช้อปครบ 70,000 บาท ขึ้นไป และครบ 150,000 บาท รับทันทีชุดบัตรกำนัล ห้องพัก 3 วัน 2 คืน จาก Q Signature Samui มูลค่า 13,000 บาท เฉพาะ 5 ท่านแรกเท่านั้น และพิเศษเมื่อผ่อนชำระผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citibank PayLite 0% นานสูงสุด 10 เดือน ครบ 50,000 บาท รับเพิ่มเครื่องทำกาแฟ มูลค่า 1,300 บาท และครบ 100,000 บาท รับเพิ่มบัตรกำนัลสปาทรีตเม้นท์ จาก ตรัยยา สปา มูลค่า 2,500 บาท อย่ารอช้า เพราะเวลาพิเศษแห่งความหวานไม่เคยคอยใครกับเทศกาล “Eternity of Love” ที่ศูนย์การค้า สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ - 1 มีนาคม ศกนี้ สอบถามเพิ่มเติมที่ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร. 1588 สายหวานตลอด 24 ชั่วโมง ซิตี้ เป็นสถาบันการเงินชั้นนำของโลกที่ให้บริการแก่ลูกค้าถึง 200 ล้านรายในกว่า 100 ประเทศ ทั่วโลก ครอบคลุมตั้งแต่ ลูกค้ารายย่อยทั่วไป ลูกค้าองค์กร ภาครัฐ และสถาบันต่าง ๆ โดยนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ ทางการเงินและการบริการหลาก หลายประเภท อาทิ บุคคลธนกิจ การให้สินเชื่อและบัตรเครดิต สถาบันธนกิจ วาณิชธนกิจ นายหน้าค้าหลักทรัพย์ และ การบริหารความมั่งคั่ง ธุรกิจหลักของซิตี้ ประกอบด้วย ซิตี้แบงก์, ซิตี้ไฟแนนเชียล, พรีมารีก้า, สมิธ -บาร์นีย์ บานาเม็กซ์ และ นิกโก้ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถค้นหาได้ที่เว็บไซต์ www.citigroup.com หรือ www.citi.com ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905