“กอล์ฟ-ไมค์-พีค-เต้ย” ชวนแฟนๆ ออกเดท!!! ใน “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 เฟิร์ต ซีน ปาร์ตี้”

ข่าวบันเทิง Tuesday February 3, 2009 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี ชมละครตอนแรก!!! พร้อมกัน รับวาเลนไทน์ 14 ก.พ.นี้
14 ก.พ.นี้ ที่ แบง แชแนล สตูดิโอ ชั้น 11 จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส
“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” จัดกิจกรรมพิเศษเอาใจแฟนๆ ละครเรื่อง “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” โดยเฉพาะ ในงานที่ชื่อว่า “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 เฟิร์ต ซีน ปาร์ตี้” ที่จะชวนแฟนๆ ละครมาออกเดทกันในวันวาเลนไทน์ ซึ่งจะได้ชมละครที่ออกอากาศเป็นตอนแรก พร้อมกับนักแสดงนำ ของเรื่อง “กอล์ฟ พิชญะ — ไมค์ พิรัชต์ — พีค ภัทรศยา — เต้ย จรินทร์พร” และ 2 นักแสดงหน้าใหม่ “ยศ — ณัฎฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ พิธีกรรายการ โอไอซี” และ “น้องมายด์ — ณภศศิ สุรวรรณ” มิสอุทัยทิพย์ฯ ปี 2008 ในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ แบง แชนแนล สตูดิโอ ชั้น 11 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส
“กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” เป็นตัวแทนเล่าถึงกิจกรรมนี้ว่า “’งานนี้กอล์ฟ และทีมงานตั้งใจจัดขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อตอบแทนแฟนๆ ที่ติดตามชมละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า”มาตั้งแต่ภาคแรก พอมาภาค 2 ก็เลยอยากจะชวนแฟนๆ มาชมละครตอนแรกพร้อมกันซะเลยครับ ที่สำคัญยังออกอากาศตอนแรกในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์พอดีด้วยครับ ใครที่ไม่มีนัดไปเดทที่ไหน กอล์ฟอยากจะชวนให้มาออกเดทกับพวกเราทั้ง 6 คนครับ กอล์ฟเชื่อว่าเพื่อน ๆ มางานนี้น่าจะได้เพื่อนเพิ่มขึ้นแน่นอนครับ ซึ่งก่อนที่จะได้ชมละครตอนแรกพร้อมกัน ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้ร่วมสนุกกันด้วยนะครับ ใครที่อยากจะมาร่วมงาน “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 เฟิร์ต ซีน ปาร์ตี้” กับพวกเรา ก็ติดตามกติกาได้ที่ “gmmtv.gmember.com” แล้วมาสนุกด้วยกันนะครับ”
อยากเป็นส่วนหนึ่งของความพิเศษแบบนี้ กติกาง่าย ๆ เพียงส่ง SMS พิมพ์ gmpt (ติดกัน) แล้วส่งมาที่เบอร์ 480266 จากนั้นนำข้อความตอบกลับ มาลงทะเบียนคัดเลือกได้ในวันเสาร์ที่ 7 ก.พ.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชั้น 23 และติดตามประกาศผลผู้โชคดีได้ที่ gmmtv.gmember.com

ประชาสัมพันธ์ จีเอ็มเอ็ม ทีวี โทรศัพท์ 0-2669-8326-9


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ