ร่วมประมูลภาพถ่ายพร้อมลายเซ็น และนิยามรักของ 6 นักแสดงนำ จากนิทรรศการภาพถ่าย “ณ ขณะรัก”

ข่าวบันเทิง Thursday February 5, 2009 12:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--สหมงคลฟิล์ม a Moment in Love, a Moment in June รายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิหัวใจฯ ก่อนที่จะได้ซาบซึ้งไปกับภาพยนตร์รักอารมณ์ละเมียดเรื่อง “A Moment in June ณ ขณะรัก” ที่มีกำหนดฉายรับเทศกาลวันแห่งความรัก 12 ก.พ. นี้ The Story of O และสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญชม “นิทรรศการภาพถ่าย ณ ขณะรัก a Moment in Love, a Moment in June” ภาพถ่ายตรึงอารมณ์ ถ่ายทอดห้วงความรู้สึก ณ ขณะรัก โดย เสฏฐา ประทีปมโนวงศ์ พร้อมสัมผัสนิยาม ณ ขณะรัก แบบส่วนตัวและลายเซ็นจาก 6 นักแสดงนำ ชาคริต แย้มนาม, กฤษฎา สุโกศล แคลปป์, สินิทธา บุญยศักดิ์, สุเชาว์ พงษ์วิไล, เดือนเต็ม สาลิตุลย์ และ นภัสกร มิตรเอม ตั้งแต่วันที่ 6-15 ก.พ.นี้ ณ ลานหน้า Blu-O ชั้น 5 พารากอนซีนีเพล็กซ์ พร้อมให้โอกาสคุณเป็นเจ้าของภาพถ่ายที่คุณชื่นชอบ โดยร่วมประมูลภาพถ่ายขนาดใหญ่ที่พิเศษสุดด้วยนิยาม ณ ขณะรักและลายเซ็นจากนักแสดงบนภาพ ราคาเริ่มต้นที่ภาพละ 1,000 บาท เพียงเขียนชื่อ เบอร์โทรศัพท์ พร้อมกรอกรหัสภาพและราคาที่ต้องการลงในใบประมูล แล้วหย่อนลงกล่องรับใบประมูลหน้าโรงภาพยนตร์ ผู้ที่เสนอราคาสูงที่สุดในแต่ละภาพจะได้เป็นเจ้าของภาพนั้น ๆ โดยจะปิดการประมูลในวันที่ 15 ก.พ. และจะประกาศผล 28 ก.พ. นี้ ทางโทรศัพท์และเว็บไซต์ www.amomentinjune.com ***รายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์*** Kornpanut Chainichayakul .. moonOi Online Marketing Executive Sahamongkolfilm International Co., Ltd. 388 S.P. Building 9th B Fl. Phaholyothin Road Samsennai Phayathai Bangkok 10400 Thailand Tel. 0-2273-0939 - 9 ext. 135 E-Mail : kornpanut@sahamongkolfilm.com http://www.sahamongkolfilm.com