Paul Smith Story กลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยความทรงจำ

ข่าวทั่วไป Tuesday November 21, 2006 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท
บริษัท โนเบิล คอสเพอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายน้ำหอม เปิดตัวน้ำหอม Paul Smith Story น้ำหอมจากเมืองผู้ดีอังกฤษ สำหรับสุภาพบุรุษที่ชื่นชอบในเรื่องราวของเก่าๆที่เต็มไปด้วยความทรงจำ เปิดสัมผัสกลิ่นแรกด้วยความสดชื่น มีพลังจากกลิ่นผสมของเหล่าพันธุ์ไม้นานาชนิด เริ่มจากไม้ตระกูลส้มที่ให้ กลิ่นของเกร๊ฟฟรุ๊ตและเบอร์กามอท และสีน้ำของน้ำหอมที่เป็นสีเขียวจางของเถาไอวี่ ทำให้สัมผัสถึงความเขียวอุ่นชุ่มชื่นจากธรรมชาติ สัมผัสกลิ่นที่สองให้ความรู้สึกสง่าง่ทลุ่มลึกด้วยกลิ่นของดอกกุหลาบขาว และดอกมะลิ ผสมผสานกับความเป็นบุรุษเพศด้วย ด้วยกลิ่น เวททิเทอร์ จากประเทศ Haiti ตบท้ายด้วยกลิ่นสุดท้ายของซีดาร์วู๊ด และกาอิกวู๊ด โดยมีแร่ธาตุอำพันรักษาความหอมให้คงอยู่ตลอดไป ราคา 100 ml 3,000 บาท 50ml 2,400 บาท ท่านที่สนใจสามารถเลือกสรรความหอมได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม BURBERRY ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2721-2361-68 ต่อ 1607,1609