ภาพข่าวพิธีลงเสาเอก “ดิ โอเรียนเต็ล เรสซิเด็นซ์” โครงการคอนโดมิเนียมระดับหรู บนถนนวิทยุ

ข่าวอสังหา Thursday February 5, 2009 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--เเบรนด์คอม คอนซัลเเทนส์ เมื่อเร็วๆ นี้คณะผู้บริหารบริษัท สินทรัพย์ช่างเหมาไทย จำกัด (TCA) ได้ร่วมประกอบพิธีลงเสาเอก โครงการ “ดิ โอเรียนเต็ล เรสซิเด็นซ์” คอนโดมิเนียม และเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ระดับหรู บนพื้นที่ 2 ไร่ ถนนวิทยุ ซึ่งเป็นที่ตั้งเดิมของสมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในภาพ: (จากซ้าย) นายเปรมชัย กรรณสูต (ซ้าย) ประธานบริหาร บมจ. อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ นางสาววลัยทิพย์ จรณะจิตต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สินทรัพย์ช่างเหมาไทย จำกัด นายพลพัฒ กรรณสูต นายกสมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย นายยุทธชัย จรณะจิตต์ กรรมการ บมจ. อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ และ นางนิจพร จรณะจิตต์ กรรมการ และรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บมจ. อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ ร่วมประกอบพิธีลงเสาเอก โครงการ “ดิ โอเรียนเต็ล เรสซิเด็นซ์” ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท เเบรนด์คอม คอนซัลเเทนส์ จำกัด ไพลิน บูรณะมิตรานนท์ / เสาวรินทร์ ทองทัศน์ โทร 02-642-9620 (12 คู่สาย) แฟกซ์ 02-642-9622