เสื้อโบว์ลิ่ง ร่วมลดโลกร้อน จัดกิจกรรมให้โลกเราสวยดี เมื่อยังมีผีเสื้อขยับปีก

ข่าวทั่วไป Friday February 6, 2009 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--โกลเด้นโบล์ ปัญหาภาวะโลกร้อนที่คนทั้งโลกกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน ไม่ใช่ปัญหาเล็กๆ อีกต่อไป แต่เป็นปัญหาที่พวกเราทุกคนต้องให้ความสำคัญและช่วยกันแก้ไขตั้งแต่วันนี้ ดังนั้น โบว์ลิ่ง(Bowling) แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำ ในเครือบริษัท โกลเด้นโบล์ จำกัด โดยคุณกนก ลีฬหเกรียงไกร กรรมการผู้จัดการ จึงปิ๊งไอเดียเก๋ จัดงาน Bowling Summer 2009, When The Butterfly Effects ขึ้น เพื่อแนะนำเสื้อ Bowling Summer 2009 Collection ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ และมุ่งส่งเสริมให้ทุกคนตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อม ในวันอังคารที่ 10 กุมภาพันธ์ 2552 ณ. Butler’s ชั้น Lobby เกษรพลาซ่า โบว์ลิ่ง(Bowling) โดยบริษัท โกลเด้นโบล์ จำกัด เปิดตัวเสื้อคอลเลคชั่นนี้ด้วยเรื่องราวของผีเสื้อ ที่ดีไซเนอร์หยิบยกประเด็นความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติมาเป็นแรงบันดาลใจ โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์ที่ผีเสื้อถูกนำมาตีความแทนสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ เพราะในระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์ จะมีผีเสื้อเป็นตัวบ่งชี้ถึงดัชนีเหล่านี้ ดังนั้น ซัมเมอร์นี้ หนุ่มๆ จะได้สดใสกับฤดูร้อน และกิจกรรมกลางแจ้งอย่างเต็มที่ ด้วยเสื้อผ้าที่สื่อถึงการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ บวกกับความสดใสของธรรมชาติอันบริสุทธิ์ อาทิ ท้องฟ้า ทะเล และทุ่งหญ้า โดยเลือกใช้ผ้าที่มีเส้นใยธรรมชาติเป็นหลัก สวมใส่สบาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อโปโล เสื้อเชิ้ตแขนสั้น และเสื้อเชิ้ตแขนยาว โดยใช้เทคนิคการพิมพ์ลายผีเสื้อมาเป็นธีมหลักของซัมมอร์นี้ ส่วนสีที่นำมาใช้สร้างความสดใสรับลมร้อนของคอลเลคชั่นนี้ ได้แก่ สีฟ้าและขาวจากท้องฟ้า สีเขียวจากทุ่งหญ้า สีครีม ขาว น้ำตาล จากผืนดิน และที่ขาดไม่ได้ คือ สีสันจากปีกผีเสื้อ อย่าง ส้ม ชมพู แดง และเหลือง เป็นต้น โดยงานนี้โบว์ลิ่งทำเก๋ คว้าตัวนางเอกสาวขวัญใจมหาชน กบ สุวนันท์ คงยิ่ง มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษร่วมเพ้นท์เสื้อลายผีเสื้อ รับลมร้อนปี 2009 พร้อมทั้งได้รับเกียรติจากวิทยากรพิเศษ อาจารย์สินธุยศ จันทรสาขา ผู้เชี่ยวชาญด้านการสำรวจผีเสื้อ มาให้ความรู้เกี่ยวกับวงจรชีวิตของผีเสื้อและความสำคัญของผีเสื้อที่มีต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งในงานยังมีบรรดาคนดังมาร่วมงานมากมาย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อเสื้อคอลเลคชั่นซัมเมอร์ 2009 ของโบว์ลิ่งได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์โบว์ลิ่ง ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดยซื้อเสื้อ Bowling Summer 2009 Collection ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 20% และรับฟรี ถุงผ้าลดโลกร้อน มูลค่า 300 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: กรวิการ์ บำรุงโลก(กล้วย) โทร 081-920-9072, 086-303-3895 มนตรี รงค์ทอง(ตรี) โทร 081-849-9595 อวิรุทธิ์ เลิศดิเรกรัตน์ (แก๊ป) โทร 081-299-4666