“อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น2” ต้อนรับวันวาเลนไทน์ คู่หวานคู่ใหม่ “ยศ-มายด์” ควงแขน ชิมเค้กรสเด็ด !!! ใน “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” 14 ก.พ. นี้

ข่าวบันเทิง Tuesday February 10, 2009 11:02 —ThaiPR.net

“อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น2” ต้อนรับวันวาเลนไทน์ คู่หวานคู่ใหม่ “ยศ-มายด์” ควงแขน  ชิมเค้กรสเด็ด !!! ใน “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” 14 ก.พ. นี้

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
เสาร์ที่ 14 ก.พ.นี้ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ รายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” ในช่วง “Teen Space” เลยพา 2 นักแสดงวัยรุ่นหน้าใส คู่ใหม่ จากละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” มี “ยศ-ณัฏฐ์ศรุต ถาม์พรทองสุทธิ และ มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ” มาหวานนอกจอ พร้อมแนะนำเทคนิคดี ๆ “ in love in trend” คือการแสดงความรักให้ถูกวิธี ถูกสถานที่แถมต่อด้วยการแนะนำสถานที่โดนๆ ซึ่ง “ยศ” อาสาเป็นไกด์นัด “มายด์” มาอยู่ด้วยกันที่ร้าน “Cake Walk” ทองหล่อ ซ.13 เพราะมีจุดเด่นอยู่ที่ขนมเค้ก ที่มีการออกแบบ ในสไตล์ผสมผสานกับแฟชั่น ทำให้สีสันสดใส รูปทรงแปลกตา แถมรสชาติก็ไม่หวานจนเกินไป บวกกับการดีไซน์ร้านด้วยโทนขาว ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เมื่อเข้ามาอยู่ในร้าน ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าจะพาคนที่รักไปพักผ่อนด้วยกันที่ไหนดี !!!
“ยศ” เล่าให้ฟังว่า “การได้มานั่งกินเค้กที่ร้าน นี้ ถือเป็นการพักผ่อนที่ดีมากเลยครับ ร้านก็สวย เค้กก็อร่อย แถมได้มากับสาวคุยเก่งอย่างมายด์ด้วยแล้ว ยิ่งไม่มีเบื่อ เพราะมายด์สามารถพูดได้ตลอดทั้งวันจริงๆ (หัวเราะ) ช่วงนี้ยศมีงานเกือบทุกวัน ทั้งงานพิธีกรรายการ “โอไอซี” และ ละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” ที่เป็นการแสดงครั้งแรกของยศกับมายด์ด้วย เลยต้องทำการบ้านเยอะหน่อย ยังไงยศกับมายด์ก็ขอฝากผลงานละครด้วยนะครับ”
ติดตามความใส ความหวาน ความน่ารัก ของ คู่หวานคู่ใหม่ “ยศ-มายด์” ได้ใน รายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” วันเสาร์ที่ 14 ก.พ. นี้ เวลา 10.00 - 11.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ