Gossip : ซาบีน่าแจกหมอนคู่รักรับวันวาเลนไทน์

ข่าวทั่วไป Tuesday February 10, 2009 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ เข้าสู่กุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ชุดชั้นในซาบีน่า เดินหน้าเกาะติดกระแสวันวาเลนไทน์ ออกโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อชุดชั้นใน ที่ร้านซาบีน่า บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ครบ 1,500 บาท รับฟรีทันที หมอนคู่รัก Sweet Valentie’s 1 ใบ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ชุดชั้นในซาบีน่า ร่วมฉลองเปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมต้อนรับเทศกาล เดือนแห่งความรัก ด้วยโปรโมชั่นสุดหวานรับวาเลนไทน์ ให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาซื้อชุดชั้นในช่วงนี้ รับฟรีทันทีหมอนคู่รัก Sweet Valentie's 1 ใบ เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท ตั้งแต่ วันนี้จนถึง 15 กุมภาพันธ์ ใครอยากได้หมอนน่ารัก ๆ ไว้หนอนหนุนให้อุ่นใจในช่วงวาเลนไทน์แวะเวียนไปจับจองได้ที่ซาบีน่า บูติค ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 เท่านั้น ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.ซาบีน่า) อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) : โทร : 0-2248-7967-8 ต่อ 26 หรือ 086-884 4458 e-mail : c_mastermind@hotmail.com , orn_tabo@hotmail.com