ไปรษณีย์ไทย เปิดตัว “ตู้ไปรษณีย์ สูงที่สุดในกรุงเทพฯ .... บนอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday February 10, 2009 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--124 คอมมิวนิเคชั่นส ด้วย บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมกับ โรงแรมใบหยก ทำพิธีเปิดตัว “ตู้ไปรษณีย์ สูงที่สุดในกรุงเทพฯ ... บนอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย โดย คุณชัยพร มหาขันธ์ กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไปกลุ่มโรงแรมใบหยก พร้อมด้วย คุณปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 11.00 -12.15 น. ณ โรงแรมใบหยก (จุดชมวิว ชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุน ชั้น 84) กำหนดการ 11.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.00 — 11.30 น. เชิญสื่อมวลชนถ่ายภาพ และเก็บความทรงจำประทับใจของทัศนียภาพ กรุงเทพฯ บนจุดชมวิว ชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุน ชั้น 84 11.30 — 11.45 น. พิธีเปิดตัว “ตู้ไปรษณีย์ สูงที่สุดในกรุงเทพฯ...บนอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย” โดยผู้บริหารของโรงแรมกลุ่มโรงแรมใบหยก และบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ผู้บริหารกลุ่มโรงแรมใบหยก อาทิ ? คุณชัยพร มหาขันธ์ กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไป กลุ่มโรงแรมใบหยก ? คุณสะธี ใบหยก กรรมการบริหาร กลุ่มโรงแรมใบหยก ? คุณจารุจิต ใบหยก กรรมการบริหาร กลุ่มโรงแรมใบหยก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ? คุณปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 11.45 — 12.00 น. Celebrity และสื่อมวลชน ร่วมถ่ายทอดความทรงจำประทับใจลงบนโปสการ์ด โดยส่งผ่าน “ตู้ไปรษณีย์ สูงที่สุดในกรุงเทพฯ...บนอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย 12.00 — 12.15 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 12.15 น. รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารบางกอก สกาย ชั้น 78 โรงแรมใบหยก สกาย