นิตยสาร FHM ชวนโหวตด่วน!!! FHM Girls Next Door 2009

ข่าวทั่วไป Tuesday February 10, 2009 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นิตยสาร FHM นิตยสารสำหรับผู้ชายยอดขายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ขอชวนทุกคนร่วมโหวตพร้อมยลโฉมและทำความรู้จักกับสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่!!! ที่ผ่านเข้ารอบ 100 คน แคมเปญร้อน!!! FHM Girls Next Door 2009 ลุ้น!!! ว่าสาวคนไหนจะได้ก้าวสู่รอบ 10 คนสุดท้าย ด้วยการร่วมโหวตผ่านทาง SMS พิมพ์หมายเลข GND ตามด้วยหมายเลขสาวเซ็กซี่ที่ชื่นชอบ ส่งมาที่ 4259666 หรือทางเว็บไซต์ http://gnd.fhm.in.th ผู้โชคดีจากการโหวตลุ้นรับของรางวัลมากมายจาก นิตยสาร FHM ติดตามรายละเอียดที่ลุ้นกันทุกนาที!!! ได้ทาง www.fhm.in.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง02-508-3366-7 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 40 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230 ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547 e-mail : thidarat@inspire.co.th พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) 081-903-1591 e-mail : poonsub@inspire.co.th สุวรรณี นวลสนิท (ลูกปลา) 086-997-7046 e-mail : Suwannee@inspire.co.th