SF มัดใจแฟนหนัง “เสน่ห์รักสาวนักช็อป” ลุ้นรางวัลสุดหรู “Shopaholic Lady’s Most Wanted Gift Set”

ข่าวบันเทิง Wednesday February 11, 2009 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ขอเอาใจแฟนหนังสุดฮอต “Shopaholic เสน่ห์รักสาวนักช็อป” ด้วยแคมเปญ “Shopaholic Lady’s Most Wanted Gift Set” ลุ้นรางวัลสุดหรูสไตล์สาวนักช็อป เมื่อชมภาพยนตร์ Shopaholic ทุก 2 ที่นั่ง อาทิ จี้ทองคำสุดหรู จาก NGG, คอร์ส Treatment จาก Slim Up Center,น้ำหอม Paris Hilton CAN CAN, ชุดเครื่องสำอาง จาก Paul & Joe และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 13-22 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268 8888 หรือ www.sfcinemacity.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : อารญา สุขหอม (อุ๋ย) กมลทิพย์ ณรงค์รัตน์ (หญิง) อรอุมา รัตนรุ่งเรืองชัย (โอ๋) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด โทร. 02-611 7111 ต่อ 530, 531 โทรสาร 02-626 0448 yuyi เบอร์โทรศัพท์ : 086 411 4339