ภาพข่าวร่วมรณรงค์ป้องกันการทารุณสัตว์

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 11, 2009 17:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน) ร่วมมือกับสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) ผลิตวีดีทัศน์ แสดงสถานภาพการทารุณสัตว์ในประเทศไทยซึ่งได้แก่สัตว์บ้าน/สัตว์เลี้ยง สัตว์ป่า สัตว์เศรษฐกิจ และสัตว์ทดลอง พร้อมทั้งแนวทางการแก้ปัญหาเพื่อรณรงค์ให้ความรู้และความเข้าใจแก่ประชาชน เลิก ลด ละ การกระทำทารุณต่อสัตว์ และพัฒนาสวัสดิภาพสัตว์ตามหลักสากล ทั้งนี้เพื่อพัฒนาสิ่งแวดล้อมและจริยธรรมทางสังคมให้ดีขึ้น วีดีทัศน์ดังกล่าวยังจะถูกนำไปเผยแพร่ ให้แก่กรรมาธิการด้านศาสนาและวัฒนธรรมสภาผู้แทนราษฎร และกระทรวงวัฒนธรรม ได้รับทราบเพื่อเป็นเครื่องมือในการแก้ไขปัญหาต่อไป ในภาพ คุณสวรรค์ แสงบัลลังค์ เลขาธิการสมาคมฯ (ที่สองจากขวา) ได้เข้ามอบ CD ดังกล่าว ให้แก่ คุณ สรัญ รังคสิริ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สื่อสารองค์กรและกิจการเพื่อสังคม บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน) (ขวาสุด) ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน) ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ วิธวัช หงษ์ตระกูล Public Relations Officer โทรศัพท์: 022362176 มือถือ : 0819051451 โทรสาร : 022665104 E-mail: min_h@hotmail.com www.thaispca.org