“ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต” มอบโชคใหญ่ประเดิมปี 2552 ให้สิทธิ์ลุ้น “ฟอร์ด โฟกัส” รุ่นล่าสุด เดือนละคัน รวม 6 คัน พร้อมของรางวัลอื่นๆ ร่วม 6 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 12, 2009 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ธนาคารซิตี้แบงก์ วงเงินสดพร้อมใช้ “ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต” ประเดิมแจกรางวัลใหญ่ต้อนรับปีฉลูด้วย “รถยนต์ ฟอร์ด โฟกัส” รุ่นใหม่ล่าสุด มูลค่า 749,000 บาท 6 คันรวด พร้อมของรางวัลอีกมากมาย มูลค่าร่วม 6 ล้านบาท ตั้งแต่ 1 ก.พ. — 31 ก.ค. 52 มร.ชานาวาซ ลาลานิ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ กล่าวว่า “ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากสมาชิกปัจจุบัน ในด้านการนำเสนอบริการ และ รายการส่งเสริมการขายต่างๆ จากปีที่แล้ว ซึ่งในปีนี้เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการที่ดี อย่างต่อเนื่อง รวมถึงนำเสนอแคมเปญใหม่ๆ ที่น่าสนใจสำหรับสมาชิกของเรา นอกเหนือจากการ ยกเว้นค่าธรรมเนียม รายปีตลอดชีพ ภายใต้อัตราดอกเบี้ยที่เหมาะสม ทั้งนี้เพื่อให้สมาชิกอุ่นใจว่าจะมีเงินสดพร้อมใช้ในทุก สถานการณ์ สมาชิกซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต สามารถเบิกถอนเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคารโดยไม่ เสียค่าธรรมเนียม และสามารถเลือกชำระคืนแบบขั้นต่ำเพียง 4% ของยอดค้างชำระ หรือจะแบ่งจ่าย เท่ากันนานสูงสุด 48 เดือนก็ได้” “และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณแก่สมาชิกที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเรามาโดย ตลอด เราจึงได้จัดโปรแกรมขอบคุณสมาชิกขึ้นมาอีกครั้งในปีนี้ซึ่งพิเศษกว่าทุกโปรแกรมที่ผ่านมา ในครั้งนี้ สมาชิกจะมีโอกาสได้ร่วมลุ้นรางวัลมากมายทุกเดือน รวมทั้งสิ้น 6 เดือน ตั้งแต่ 1 ก.พ. — 31 ก.ค. 52 โดยมีไฮไลท์รางวัลใหญ่เป็น “รถยนต์ฟอร์ด โฟกัส” 4 ประตู รุ่นใหม่ ล่าสุด มูลค่า 749,000 บาท 1 คัน ทุกเดือน และโทรทัศน์แอลซีดี ซัมซุง มูลค่า 17,990 บาท จำนวน 5 รางวัล กล้องดิจิตอลซัมซุง มูลค่า 7,990 บาท จำนวน 20 รางวัล ในแต่ละเดือน รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 5.99 ล้านบาท” มร.ลาลานิ กล่าวเสริม สมาชิกซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต จะได้รับ 1 สิทธิ ในการร่วมลุ้นรับรางวัลจากยอดการใช้บัญชี ทุกๆ 2,000 บาท ในแต่ละเดือนผ่านยอดการเบิกถอนเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็ม, ยอดใช้จ่ายผ่านเช็ค ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต, ยอดเงินโอนภายใต้โปรแกรมเงินสดโทรสั่งได้/โปรแกรมโอนยอดเงิน และยอด การใช้วงเงินเพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการเป็นรายเดือน และพิเศษรับเพิ่มทันทีอีก 1 สิทธิจากแต่ละ รายการของยอดการใช้วงเงินเมื่อชำระค่าเบี้ยประกันและค่าสาธารณูปโภคผ่านบัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิตในแต่ละเดือน สมาชิกที่สนใจเข้าร่วมรายการ สามารถเลือกลงทะเบียนได้ 2 ช่องทาง (เพียงครั้งเดียว) ได้แก่ (1) ส่ง SMS ลงทะเบียน โดยพิมพ์รหัส 111 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบนบัตรกดเงินสด 16 หลัก หรือเลขที่บัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต 10 หลักสุดท้าย ส่งมาที่หมายเลข 4520000 หรือ (2) ทางระบบ โทรศัพท์อัตโนมัติ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร.1588 กด 1*1322 แล้วกด 2 เพื่อลงทะเบียน ตามด้วยหมายเลข บนบัตรกดเงินสด 16 หลักหรือเลขที่บัญชีซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต 10 หลักสุดท้าย ตามด้วยเครื่องหมาย # และกด 1 อีกครั้ง เพื่อยืนยันการลงทะเบียน หมดเขตลงทะเบียนวันที่ 31 ก.ค. 52 ซิตี้ เป็นสถาบันการเงินชั้นนำของโลกที่ให้บริการแก่ลูกค้าถึง 200 ล้านรายในกว่า 100 ประเทศ ทั่วโลก ครอบคลุมตั้งแต่ ลูกค้ารายย่อยทั่วไป ลูกค้าองค์กร ภาครัฐ และสถาบันต่าง ๆ โดยนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ ทางการเงินและการบริการหลาก หลายประเภท อาทิ บุคคลธนกิจ การให้สินเชื่อและบัตรเครดิต สถาบันธนกิจ วาณิชธนกิจ นายหน้าค้าหลักทรัพย์ และ การบริหารความมั่งคั่ง ธุรกิจหลักของซิตี้ ประกอบด้วย ซิตี้แบงก์, ซิตี้ไฟแนนเชียล, พรีมารีก้า, สมิธ -บาร์นีย์ บานาเม็กซ์ และ นิกโก้ ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถค้นหาได้ที่เว็บไซต์ www.citigroup.com หรือ www.citi.com ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905