รับโชคดีจากการใช้เครื่อง ATM ของ TMB SMART BANKING ที่ TMB Cash Corner บนสถานีรถไฟฟ้า BTS

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 12, 2009 13:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ธนาคารทหารไทย นายลือชา ศุกรเสพย์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารช่องทางการบริการ ธนาคารทหารไทย จำกัด(มหาชน) มอบรางวัลแก่ลูกค้าผู้โชคดีจากการใช้เครื่อง ATM ของ TMB SMART BANKING ที่ TMB Cash Corner บนสถานีรถไฟฟ้า BTS จำนวน 15 สถานี โดยได้มอบรางวัล โทรทัศน์สี 42 นิ้ว , โทรศัพท์มือถือ ,เครื่องเล่น iPod Nano และอื่นๆ รวม 300 กว่ารางวัล ซึ่งโครงการนี้ จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าทำธุรกรรมทางการเงินผ่านเครื่อง ATM และเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้า โดยเฉพาะในชั่วโมงเร่งด่วนของการเดินทางโดยรถไฟฟ้า ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2500 ประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ และประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ตามที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง โดยความเห็นชอบจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้แก่ ธุรกิจธนาคารพาณิชย์ วาณิชธนกิจและธุรกิจอื่นๆ เช่น การเป็นตัวแทนจำหน่ายประกัน ธนาคารมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าประเภทต่างๆ ผ่านเครือข่ายสาขารวมทั้งสิ้น 473 สาขา สำนักงานแลกเปลี่ยนเงิน 105 แห่ง เครื่องเอทีเอ็มจำนวน 1,946 เครื่อง รวมทั้งให้บริการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่างๆ ธนาคารทหารไทย เป็นธนาคารที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีสินทรัพย์รวม 601,985 ล้านบาท (ณ วันที่ 31 ธ.ค. 51) นับเป็นธนาคารที่มีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิเป็นอันดับหกในระบบธนาคารพาณิชย์ของไทย www.tmbbank.com ธนาคารทหารไทย: ร่วมคิด เพื่อทุกก้าวของชีวิต TMB Bank: Better Partner, Better Value สำนักสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร อรธิชา / วิทยา โทร. /02-299-1061/02-299-1946