เทศกาล “รักดี” ดนตรีสร้างสุข ดนตรีที่ไม่ใช่แค่ดนตรี.....

ข่าวบันเทิง Thursday February 12, 2009 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--Bird Media เครือข่ายดนตรีสร้างสุข ร่วมกับ ประชาคมบางลำพู เขตพระนคร ชมรมเกสรลำพู เครือข่ายองค์กรงดเหล้า และ กลุ่มดินสอสี โดยการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จัดงาน เทศกาล “รักดี” ดนตรีสร้างสุข ในวันศุกร์ - อาทิตย์ที่ 13 - 15 กุมภาพันธ์ 2552 ตั้งแต่ 16.00 น. ณ สวนสันติชัยปราการ ถนนพระอาทิตย์ ภายใต้คอนเซปต์ “ ร้อง เล่น เต้น แต่ง แบ่งปันสร้างสุข ปลอดทุกข์น้ำเมา ” สร้างปรากฏการณ์รวมพลเยาวชนคนดนตรีครั้งสำคัญ เพื่อส่งเสริมกิจกรรมดนตรีศิลปะสร้างสุขภาวะแก่เด็กและเยาวชน สานสายใยครอบครัว แบ่งปันสร้างสุขสำหรับทุกคน นายธนาบดี ธรรมสิทธิ์ แห่งกะทิกะลา ฝ่ายกิจกรรมดนตรีของคณะขับเคลื่อนดนตรีสร้างสุข ให้รายละเอียดเทศกาล “รักดี” ดนตรีสร้างสุขว่าจะเปิด “ลานดนตรีไม่มีจำกัด” ให้คนรุ่นใหม่หัวใจมีเพลง ไม่ว่าจะเป็นวง หรือศิลปินเดี่ยว นักร้องคนเดียว มาร่วมเปิดหมวกบรรเลง ดวลเพลงริมน้ำ แต่งเองเล่นเองร้องเองกับซุ้มเพลงทำมือ เสร็จแล้วสามารถอัดเพลงสดๆ เอาผลงานกลับบ้านได้เลย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สำหรับครอบครัวขอเชิญหอบลูกจูงหลานร่วมสนุกสนานกับซุ้มศิลปะนานาสารพัน เข็มกลัดทำมือ กระถางเพาะรัก ปั้นดินจินตนาการ สมุดทำมือรีไซเคิล ระบายผ้าผืนใหญ่ ดนตรียิ้มละไม มหัศจรรย์หุ่นเงาปักษ์ใต้ ตอกตุงทำโคมล้านนา ผู้เฒ่าอีสานสอนลูกหลานทำของเล่น รวมทั้งซุ้มสุขภาพดี แบ่งปันได้ สำหรับเสริมสร้างสุขภาพคนรุ่นใหม่ ทุกกิจกรรมเน้นการมีส่วนร่วม ให้พ่อแม่ลูก เด็กกับผู้ใหญ่ ได้ใช้เวลาทำกิจกรรมทำมือสื่อความสุขร่วมกัน นางสาวปริตอนงค์ ถวัลย์วิวัฒนกุล จากโฮปแฟมมิลี่ ฝ่ายรายการแสดงบนเวที เผยว่านอกจากบทเพลงสร้างสรรค์ที่มีคุณค่าจากหัวใจและฝีมือของเยาวชนดนตรีสร้างสุขทั่วประเทศแล้ว ยังมีศิลปินอีกมากมายมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ต “รักดี” ครั้งนี้ด้วย “ศิลปินเหล่านี้ที่ผ่านมาได้ร่วมทำกิจกรรมกับเยาวชนดนตรีสร้างสุข จึงเต็มใจยกวงมาบรรเลงบนเวทีเดียวกันเต็มรูปแบบ หลากหลายแนวดนตรี ไม่ว่าจะเป็นร็อครุ่นใหญ่ อย่าง โป่ง หินเหล็กไฟ, เพลงอบอุ่นสไตล์ ศุ บุญเลี้ยง, ประสานเสียงสนุกๆแบบ A CAPPELLA 7, ขวัญใจวัยรุ่น PARADOX, พิธีกรสาวสวย คาเรน คล่องตรวจโรค, ลูกทุ่งชื่อดัง สดใส รุ่งโพธิ์ทอง. ครอบครัวดนตรี โฮป แฟมมิลี่ กระทั่งเพลงสกามันส์ๆอย่าง TEDDY SKA BAND เรียกว่ามาด้วยใจกันจริงๆ อย่าลืมมาแบ่งปันสร้างสุขผ่านบทเพลงและเสียงดนตรีด้วยกัน ฟรีตลอดงาน พกพาหัวใจมาก็พอค่ะ” โซ่ โฮป แฟมมิลี่ กล่าวเชิญชวน ในช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก อย่าลืมมาร่วมเทศกาล “รักดี” ดนตรีสร้างสุข ดนตรีที่ไม่ใช่แค่ดนตรี....สอบถามรายละเอียดได้ที่กลุ่มดินสอสี โทร. 0-2623-2838-9 คณะบุคคล คีตศิลปินไทย & Bird Media 144/1-6 อาคารเอเวอร์กรีนเพลส(5511) ตึก 5 ชั้น 5 ถ.ลาดพร้าว122 ซ.มหาดไทย วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร/แฟกซ์ 0-2530-2139 ต่อ 5511 โทร.08-4000-5591 E-mail: djbirdmedia@yahoo.com