“วัน-ทู-คอล! Zheza Zim” ค้นหา “ดาว-เดือน” ปี 2 เทอม 2 “โฟร์-มด” นำทัพศิลปินโชว์เพลงสนั่นเวทีสะเทือน!!!

ข่าวบันเทิง Friday February 13, 2009 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--อาร์เอส “เว็บไซต์ชีซ่าดอทคอม” ในเครือ อาร์เอส ร่วมกับ “วัน-ทู-คอล!” สร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการเว็บไซต์และวงการบันเทิงอีกรอบ ด้วยกิจกรรมการประกวดงาน “วัน-ทู-คอล! Zheza Zim พรีเซนต์การประกวด Zheza ดาว-เดือนปี 2 เทอม 2” เพื่อค้นหาวัยรุ่นชาย-หญิงที่มีความสามารถรอบด้านมาประดับวงการบันเทิง โดยบรรยากาศงานคึกคักตั้งแต่ยังไม่เริ่มงานด้วยซ้ำ เพราะมีบรรดากองเชียร์ของผู้เข้าประกวด “ดาว-เดือน” และชาวแก๊งค์ วัน-ทู-คอล!Zheza Zim มารอเข้าร่วมงานกันตั้งแต่เที่ยง ซึ่งรอบๆงานจะมีบูธเกมส์และกิจกรรมต่างๆ ให้ชาววัน-ทู-คอล!Zheza Zim ได้สนุกสนานกันมากมาย เมื่อถึงเวลาเริ่มงานทุกคนต่างเดินเข้างานกันอย่างเนื่องแน่น และต่างจับจองพื้นที่เพื่อเชียร์ดาว-เดือน ทั้ง 20 คน อย่างใกล้ชิด ไม่นานความมันส์ก็เริ่มขึ้นที่ศิลปิน หวาย ที่ขนเพลงในอัลบั้มล่าสุดมาขับกล่อมบนเวที จากนั้นถึงเวลาเปิดตัวผู้เข้าประกวดดาว-เดือนบนเวที พร้อมโชว์ความสามารถของแต่ละคน โดยมีคอมเมนต์เตเตอร์จาก 3 สาขาอาชีพ คือ PJ จั๊ด, ครูก้อง จากอาร์เอส และนักแสดงหนุ่ม ฟอยด์ ทำเอาตลอดการคอมเมนต์ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากกองเชียร์สนั่นลานพาร์คพารากอนเลยทีเดียว ระหว่างรอผลตัดสินว่าใครจะได้รางวัลชนะเลิศไปครอง ศิลปินดูโอสาว โฟร์-มด และ เฟฟางแก้ว ต่างแทคทีมกันมาเขย่าเวทีเพื่อเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้มาร่วมงานกันแบบยาวๆ และในที่สุด “ดาว-เดือน” ก็ออกมาโชว์ตัวบนเวทีอีกรอบ วินาทีแห่งความตื่นเต้นก็มาถึง เมื่อประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ “ดาว” คือ หมายเลข ZT 2 น้องเจนนี่-ธนาภรณ์ เอกธนพงศา จากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ส่วนผู้ได้รับรางวัล “รองดาว” คือ หมายเลข ZT12 น้องแป๋ม ปุณยนุช เลิศอภิวรากร จากรร.นานาชาติเอกมัย ฝ่ายรางวัลชนะเลิศ “เดือน” ตกเป็นของ หมายเลข ZT 23 น้องรุ่ง-รุ่งโรจน์ แก้วจุนันท์ จากโรงเรียนสมุทรสาครบูรณะ ส่วนผู้ได้รับรางวัล “รองเดือน” คือ หมายเลข ZT29 น้องนัท-พนัธชัย กิตติสติมา จากรร.นนทรีวิทยา และรางวัล Popular Vote คือ หมายเลข ZT 1 น้องกระปุก-พัดชา ทับทอง จากโรงเรียนกุหลาบวิทยา ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลทั้งหมดจะได้รับทุนการศึกษาจากวัน-ทู-คอล! พร้อมกับการได้ทำงานร่วมกับเว็บไซต์ชีซ่าซึ่งเดินหน้าจัดกิจกรรมดีๆ สำหรับวัยรุ่นแบบนี้ตลอดทั้งปี รวมทั้งการเข้าสู่วงการบันเทิงโดยบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อีกด้วย และสามารถติดตามรายละเอียดและข่าวสารความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดีๆของ วัน-ทู-คอล!Zheza Zim และผลงานของน้องที่ได้รับรางวัลได้ทาง www.zheza.com