รายการกูรู..รู้ทางรวย ตอน ขนมปังเว้ย...เฮ้ย วันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2552 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวบันเทิง Friday February 13, 2009 13:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ร่วมชวนชิมขนมปังของคนรุ่นใหม่ “ขนมปังเว้ย...เฮ้ย” ที่ตั้งชื่อให้แปลก และจดจำได้ง่าย โดยใช้เอกลักษณ์ของเจ้าของร้านที่เป็นผู้ชายแมนๆ 3 คน กับราคาตั้งขาย 20 บาทตายตัว ไม่เคยเปลี่ยน แม้ราคาวัตถุดิบจะสูงขึ้นก็ตาม... ติดตามเส้นทางความสำเร็จของ ร้านขนมปังเว้ย...เฮ้ย ที่เจ้าของร้านทำวิกฤติให้เป็นโอกาสได้อย่างไร??? พร้อมล้วงลึกถึงวิธีการทำ ขนมปังหลากหลายไส้ ตั้งแต่ไส้มะพร้าวอ่อน ไส้หมูหยอง และไส้กรอกแฮม การนวดแป้ง ให้ได้ขนมปังนุ่มๆ หอมหวาน ที่เพียงใช้ปลายนิ้วบิด ไส้ก็ล้นทะลัก สมชื่อสโลแกน “ขนมปังไส้เยอะไม่อั้น ในราคาย่อมเยา” พลาดไม่ได้กับ “ขนมปังเว้ย...เฮ้ย” ติดตามชมเรื่องราว “ขนมปังเว้ย...เฮ้ย” ในรายการกูรู..รู้ทางรวย วันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2552 ตั้งแต่เวลา 13.00 — 13.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์