เพชรยูบิลลี่ เปิดตัว”จี้เพชร เมจิก ออฟ เลิฟ” ต้อนรับเดือนแห่งความรักมอบส่วนลด-ผนึกพันธมิตรบัตรเครดิต กระตุ้นยอดขาย

ข่าวทั่วไป Friday February 13, 2009 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ “เพชรยูบิลลี่” เปิดตัว “จี้เพชร เมจิก ออฟ เลิฟ” ชิ้นเดียวใส่ได้ถึง 9 แบบ ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ให้ลูกค้าปรับเปลี่ยนจี้เพชรได้ถึง 9 แบบตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า พร้อมอัดโปรโมชั่นร่วมบัตรเครดิต ผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน เพื่อปลุกกำลังซื้อ นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายและทำตลาดเพชรกะรัตและเครื่องประดับเพชร ภายใต้แบรนด์ “เพชรยูบิลลี่” เปิดเผยว่า ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ลูกค้าจะจับจ่ายหาซื้อสินค้าเพื่อเป็นตัวแทนสื่อถึงความรักมอบให้แก่กันและกันนั้น บริษัทฯ จึงได้เปิดตัว จี้เพชร รุ่นเมจิก ออฟ เลิฟ (Magic of love) และ รุ่น อะล็อท ออฟเลิฟ (A lot of love) รวม 4 รายการ ได้แก่ จี้เพชร 3 รายการ และแหวนเพชรอีก 1 รายการ ซึ่งจะออกมาทำตลาดในเทศกาลเดือนแห่งความรักโดยเฉพาะ สำหรับสินค้าไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ ได้แก่ จี้เพชร รุ่นเมจิก ออฟ เลิฟ ที่ประกอบด้วยเพชรน้ำหนักรวม 0.23 กะรัต ที่ฝังแบบไมโครเซ็ท ซึ่งมีความละเอียดประณีตสูงโดยตัวแบบสามารถแยกออกได้เป็น 3 ชิ้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถออกแบบจี้เพชรตามความต้องการได้ถึง 9 แบบ ซึ่งถือเป็นรายแรกที่ให้ลูกค้าสามารถออกแบบจี้เพชรได้ด้วยตนเองเพื่อปรับเปลี่ยนการสวมใส่ให้เหมาะสมได้ตามโอกาสและเข้ากับบุคลิกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งถือว่ามีความโดดเด่นมากกว่าจี้เพชรของคู่แข่งที่มีในตลาดทั่วไป โดยวางจำหน่ายพร้อมสร้อยอิตาลีในราคาเพียง 23,500 บาท นอกจากนี้ ยังมีจี้เพชรอะล็อทออฟเลิฟ ที่สื่อถึงความรักของคนรุ่นใหม่ ผ่านรูปแบบดีไซน์หัวใจหลาย ๆ ดวง ทั้งดวงเล็กดวงใหญ่ซ้อนๆ กันอยู่ โดยวางจำหน่ายพร้อมสร้อยอิตาลีใด้วยราคาพิเศษเพียง 10,500 บาท และเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน ส่วนแผนการทำตลาดนั้น นอกจากส่วนลด 10-20% สำหรับแหวนเพชรและจี้เพชรพร้อมสร้อยอิตาลีแล้ว ยังได้ร่วมกับพันธมิตรบัตรเครดิต มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าด้วยบัตรเครดิต สามารถผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อสินค้าในช่วงเทศกาลเดือนแห่งความรัก หรือตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ ที่มียอดซื้อสุทธิตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป จำนวน 100 คนแรก จะได้รับฟรีสร้อยอิตาลี มูลค่า 4,200 บาท และหากมียอดซื้อสุทธิตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป จำนวน 30 คนแรก รับตั๋วเครื่องบินฟรีไปกลับกรุงเทพฯ-ภูเก็ต จำนวน 2 ที่นั่ง มูลค่า 17,000 บาท นอกจากนี้บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญพิเศษ “The dream comes true” ท่องเที่ยวในฝันตามใจคุณ เมื่อซื้อจี้เพชร Magic of Love ทุกชิ้นจะได้รับของขวัญสุดพิเศษรวมมูลค่ากว่า หนึ่งล้านสองแสนบาท ซึ่งรางวัลใหญ่ มอบให้คือ package ท่องเที่ยวในฝันตามใจคุณ จำนวน 2 ท่าน ให้คุณได้ร่วมฉลองเดือนแห่งความรักกับคนรัก และยังมีตั๋วเครื่องบินไป-กลับกรุงเทพ-เชียงใหม จำนวน 2 ที่นั่ง กรุงเทพ-ภูเก็ต จำนวน 2 ที่นั่ง นอกเหนือจากนี้ยังมีของขวัญพิเศษๆ มากมาย ที่เคาน์เตอร์ Jubilee ทุกสาขา ตลอดเดือน ก.พ. นี้เท่านั้น ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ทำการประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นดังกล่าวผ่านแคตตาล็อคสินค้า “ยูบิลลี่ โซไซตี้ 2009” และแคตตาล็อค KTC Flexi รวมทั้งใบปลิวแทรกในใบแจ้งหนี้บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เพื่อปลุกกระแสการรับรู้ถึงคอลเลคชั่นใหม่ และผลักดันยอดขายให้เติบโต ข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์ บริษัทยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) (เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด) รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: วารุณี คำไชย (แนน) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 26 หรือ 08-1496-6762 e-mail : c_mastermind@hotmail.com,w.kham@hotmail.com