บู๊ทส์ช่วยคุณประหยัดด้วยสินค้ากว่า 100 รายการ ในรายการซื้อ 1 แถมอีก 1 และในราคาพิเศษ ระหว่าง 17 ก.พ. ถึง 12 มี.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Friday February 13, 2009 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บู๊ทส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงามที่คุณเชื่อถือได้ ช่วยคุณประหยัดมากยิ่งขึ้น ในยุคเศรษฐกิจข้าวยากหมากแพง ด้วยสินค้าราคาลดพิเศษ หรือคุ้มสุดคุ้มกับรายการสินค้าซื้อ 1 แถม 1 ที่บู๊ทส์ขนมาเอาใจคุณแม่บ้านยอดประหยัด ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ความงามหลากหลายแบรนด์ดัง รวมทั้งผลิตภัณฑ์คุณภาพที่จะดูแลคุณ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า กว่า 100 รายการ อย่างผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ชาร์ลส เวิร์ทธิงตัน, โทนี่ แอนด์ กาย และ อัมเบอร์โต จีอานนินี่ หรือผลิตภัณฑ์ ความงาม และบำรุงผิว เช่น เดอะ แซงชัวรี่ สปา, นัมเบอร์ เซเว่น, โบทานิคส์, บู๊ทส์ เมดิเตอร์เรเนียน, บู๊ทส์ อะเมซอน ฟอร์เรส, บู๊ทส์ คอลลาจีนีส, เนเชอรัล คอลเลคชั่น และอีกเพียบ ที่ร้านบู๊ทส์กว่า 150 สาขาทั่วประเทศ เริ่ม 17 กุมภาพันธ์ — 12 มีนาคมศกนี้ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์

แท็ก แม่บ้าน   ก.พ.   ขนม