สำนักพิมพ์ ออฟฟิศเมท จัดสัมมนาทางการเงินฟรีๆ กับสำนักพิมพ์ออฟฟิศเมท

ข่าวทั่วไป Tuesday August 29, 2006 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ออลสไมส์ คอมมิวนิเคชั่น
หลังจากประสบความสำเร็จยอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมาทุกปี อีกทั้งนิตยสาร At Office ก็ได้การตอบรับอย่างดีจากผู้อ่าน คุณหมู-วรวุฒิ อุ่นใจ กรรมการผู้จัดการ แห่งบ้านออฟฟิศเมท จึงผุดไอเดียใหม่ เปิด “สำนักพิมพ์ ออฟฟิศเมท” โดยเปิดตัวหนังสือเล่มแรกของสำนักพิมพ์ด้วยนักเขียนคุณภาพ คุณโจ-มณฑานี ตันติสุข” กับหนังสือ “เงิน เรื่องใหญ่ที่โรงเรียนไม่เคยสอน” ด้วยเนื้อหาที่รวบรวมแนวทางการบริหารเงินด้วยใจ ทั้งด้านทัศคติในการออมเงิน การใช้เงินอย่างถูกต้องและเหมาะสมที่ทุกคน ทุกอาชีพ สามารถนำไปปรับใช้ได้กับตัวเอง
งานนี้คุณหมูฝากกระซิบมาว่า นอกจากที่ผู้อ่านจะได้รับสาระจากเนื้อหาในเล่มแล้ว สำนักพิมพ์ยังคืนกำไรให้แก่ผู้อ่านในฉบับปฐมฤกษ์ โดยผู้ที่มีหนังสือในครอบครอง เพียงนำสายคาดหนังสือมาแสดงหน้างาน จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมสัมมนาทางการเงินแบบฟรีๆ ภายใต้หัวข้อ “สัมมนาเพื่อเปลี่ยนนิสัยการใช้เงินอย่างได้ผล Money Behavior Revolution” จากนักบริหารการเงินตัวฉกาจ ดร. สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด (บลจ. วรรณ จำกัด) ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2549 ณ ห้องเพชรชมพู ชั้น 3 โรงแรม ดิ เอ็มเมอร์รัล ตั้งแต่ เวลา 13.00 — 17.30 น.
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้
นวธิดา บัวโชติ (โบว์) และ กรรณิกา สายพันธุ์ (ส้ม)
All Smiles Communication Co., Ltd.
โทร. 02-909-8530-1, 01-2697731, 09-107-9809