สมาคมวิศวกรรมสถานฯ และสภาวิศวกร ร่วมกับ ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าว งานวิศวกรรมแห่งชาติ 2009 - Energy Saving'09

ข่าวอสังหา Monday February 16, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล สมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) และสภาวิศวกร ร่วมกับ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าว งานวิศวกรรมแห่งชาติ 2009 - Energy Saving'09 งานประชุมวิชาการทางด้านวิศวกรรมและแสดงเทคโนโลยีประหยัดพลังงานครั้งใหญ่สุดในเมืองไทย ภายใต้ชื่อธีมงาน Energy Saving'09 งานเดียวที่จะได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ - กระบวนการที่จะช่วยในการประหยัดพลังงานทุกประเภท ตั้งแต่ระดับอุตสาหกรรม พาณิชยกรรม การขนส่ง ไปจนถึงอาคารบ้านเรือน พร้อมทั้งพลังงานทางเลือก รวมทั้ง การจัดนิทรรศการแสดงสินค้าและเทคโนโลยี, การแสดงผลงานสุดยอดเทคโนโลยี นวัตกรรมประหยัดพลังงาน และกิจกรรมที่เป็นประโยชน์อีกมากมาย โดยได้รับความร่วมมือจากกระทรวงพลังงาน, กรมป่าไม้ และการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เป็นต้น สมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) และสภาวิศวกร ร่วมกับ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานแถลงข่าว งานวิศวกรรมแห่งชาติ 2009 - Energy Saving'09 ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 14.00-16.00 น. ณ ห้องฟอร์จูน 3-4 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กำหนดการ 14.00 น. ผู้ร่วมงานและสื่อมวลชนลงทะเบียน รับประทานอาหารว่าง 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ แนะนำผู้ร่วมงานแถลงข่าว ได้แก่ - คุณประสงค์ ธาราไชย นายกสมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ - คุณชาตรี มรรคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 15.00 น. บรรยายพิเศษเรื่อง "แผนพลังงานทดแทน 15 ปี" โดย ดร.พานิช พงศ์พิโรดม อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน 15.30 น. แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และตอบข้อซักถาม พิธีกรกล่าวสรุป พร้อมเรียนเชิญนายกสมาคมฯ ท่านอธิบดี และ ผู้บริหารทีทีเอฟ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก 16.00 น. จบงานแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณฐพัชร์ เตชะเวชยานันท์ (ยุ้ย) โทร. 087-568-7568, Email: คุณขนิษฐา ไชยบุญเรือง (น้อง) โทร. 089-663-1516, Email: คุณสุวิทย์ จารุศรีวรกุล (วิด) โทร. 089-798-0923, Email: โทร. 0-2717-2477 ต่อ 123, 263 แฟ็กซ์ 0-2717-2466