เอไอเอสแต่งตั้งผู้บริหารรับผิดชอบด้านเครือข่าย

ข่าวทั่วไป Tuesday October 3, 2006 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--เอไอเอส
บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส ประกาศแต่งตั้ง นายวีรวัฒน์ เกียรติพงษ์ถาวร ดำรงตำแหน่ง รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานปฏิบัติการ (Acting Executive Vice President-Operations) โดยรับผิดชอบดูแลงานการขยายเครือข่าย การติดตั้งเครือข่าย การควบคุมคุณภาพเครือข่าย พร้อมทั้งพัฒนาคุณภาพเครือข่ายให้มีมาตรฐานตามที่ทั่วโลกให้การยอมรับ โดยมีผลตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
นายวีรวัฒน์ เกียรติพงษ์ถาวร ปัจจุบันอายุ 46 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท จาก คณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จาก มหาวิยาลัยมิชิแกน ประเทศ สหรัฐอเมริกา (The University of Michigan at Ann Arbor,USA) โดยได้รับทุนการศึกษาจากการสื่อสารแห่งประเทศไทย และปริญญาโท สาขาการบริหารธุรกิจ จาก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่เซลลูล่าร์, ระบบวิทยุติดตามตัว และระบบการเชื่อมต่อชุมสายบนระบบเครือข่ายของประเทศ จาก การสื่อสารแห่งประเทศไทย ถือเป็นหนึ่งในวงการธุรกิจสื่อสารไร้สาย ก่อนก้าวสู่กลุ่มชิน คอร์ปอเรชั่น โดยร่วมงานกับ บริษัท ชินแซทเทลไลท์ จำกัด และเอไอเอส รวมระยะเวลากว่า 16 ปี นับเป็นผู้บริหารในยุคบุกเบิกร่วมก่อตั้งเอไอเอสจนถึงทุกวันนี้
แผนกสื่อมวลชนสัมพันธ์
โทร 0 2299 5597