ผู้เชี่ยวชาญระดับภูมิภาคร่วมเสนอแนวคิดการตลาดออนไลน์ในงาน Hotel & Travel SEM Workshop ที่กรุงเทพฯ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 17, 2009 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--SPOTMARK ผู้เชี่ยวชาญด้าน Search Engine Marketing (SEM) ระดับภูมิภาคร่วมแสดงวิสัยทัศน์และแนวคิดการทำการตลาดออนไลน์ผ่าน Search Engine ภายในงาน Hotel & Travel SEM Workshop ซึ่งกำหนดจัดระหว่างวันที่ 31 มีนาคม — 1 เมษายน 2552 ณ โรงแรมโฟร์ซีซันส์ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นการสัมมนาเชิงปฏิบัติการที่ออกแบบเพื่อธุรกิจโรงแรม สปา ท่องเที่ยว และการแพทย์ โดยเฉพาะ ทุกวันนี้เสิร์ชเอ็นจินได้กลายมาเป็นเครื่องมือการตลาดที่สำคัญ โดยเฉพาะในธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว เพราะในแต่ละวันนักท่องเที่ยวนับล้านๆ คนทั่วโลกต่างใช้เสิร์ชเอ็นจินในการค้นหาข้อมูลด้านการท่องเที่ยว ดังนั้นหากเว็ปไซต์ของคุณปรากฏอยู่ในอันดับต้นๆ ของผลการหา โอกาสทางธุรกิจของคุณก็เพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย นักการตลาดบางคนคิดว่าการทำ Search Engine Optimization ก็คงเพียงพอ แต่นั่นไม่สามารถรับประกันถึงความสำเร็จได้ดีนัก เพราะทุกวันนี้กระบวนการทำงานของเสิร์ชเอ็นจินต่างๆ ได้มีความสลับซับซ้อนเพิ่มมากขึ้น นักการตลาดที่ชาญฉลาดจึงเลือกใช้ Search Engine Marketing เต็มรูปแบบ โดยผสาน SEO เข้ากับการโฆษณาออนไลน์ HOTEL & Travel Search Engine Marketing Workshop ซึ่งกำหนดจัดระหว่างวันที่ 31 มีนาคม — 1 เมษายน 2552 ณ โรงแรมโฟร์ซีซันส์ กรุงเทพฯ จึงเป็นเวทีการเรียนรู้ที่สำคัญสำหรับเจ้าของและนักการตลาดในธุรกิจโรงแรม สปา ท่องเที่ยว และการแพทย์ ที่จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเคล็ดลับ และ เทคนิคต่างของการทำ Search Engine Marketing จากผู้เชี่ยวชาญระดับภูมิภาคอันประกอบด้วย มร. เดริค โล มร. อูลาส ซาฮาดีแวน และ มร. ราจีฟ บาลาซูบราห์มานยาม มร. เดริ โล เริ่มต้นอาชีพที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิตอลเมื่อปี 2543 ด้วยการเป็น Affiliate Marketer กับค่ายดังอย่าง Amazon และ Lonely Planet ก่อนที่จะมาเป็นที่ปรึกษาการตลาดดิจิตอลอย่างเต็มตัวในปี 2551 และดูแลลูกค้าสำคัญ อาทิ XBOX, Microsoft, Microsoft HPC, U21Global, KLM, SingPost, Waraku holdings, Porsche, SingTel, Lonely Planet, Hewlett-Packard, Department of Tourism Philippines, Coca-Cola และ Heaven & Earth. มร. อูลาส ซาฮาดิแวน มีประสบการณ์ที่ผสานด้านการออกแบบ เทคโนโลยี และการตลาดเข้าด้วยกัน โดยเขาให้ความสนใจและตามติดแนวโน้มการออกแบบสมัยใหม่อยู่ตลอดเวลา ทั้งด้านความสวยงานและ ประโยชน์ใช้สอย ของผลิตภัณฑ์เกือบทุกชนิดตั้งแต่สถาปัตยกรรม อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ ไปจนถึงเครื่องสุขภัณฑ์ มร. ราจีฟ บาลาซูบราห์มานยาม มีพื้นฐานที่แข็งแกร่งด้านการตลาด เขาเป็นทีมบริหารรุ่นแรกๆ ของ Dell Asia Pacific ร่วมกับ EuroRSCG เปิดโอกาสให้เขาได้มีโอกาสศึกษาด้าน WAP และ เทคโนโลยีการสื่อสารแบบไร้สาย ก่อนที่จะหันมาศึกษาด้าน Search Engine Marketing อย่างจริงจังในปี 2546 โดยเขาได้ก่อตั้ง Demand ซึ่งถือเป็นบริษัทที่ให้บริการด้าน Search Engine ระดับต้นๆ ของเอเชีย มีฐานลูกค้าเป็นบริษัทชั้นนำ อาทิ HP, SIA, SAP และ Polycom. สัมมนาเชิงปฏิบัติการ Hotel & Travel Search Engine Marketing Workshop จัดโดย SPOTMARK สนับสนุนการจัดงานโดย MediaContacts (www.mediacontacts.com) และ WD-System (www.wd-system.com) ค่าสมัคร 17,150 บาท ผู้เข้าร่วมการสัมมนาจะได้รับบัญชี AdWords มูลค่า 3,000 บาท พร้อม USB และฟรี WiFi สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SPOTMARK โทรศัพท์ 02 678 2519 อีเมลล์ info@sptmrk.com หรือดูรายละเอียดที่ www.sptmrk.com ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: SPOTMARK เบอร์โทรศัพท์ : 02 978 2519