บั้นปลายชีวิต “แอ้-อัมพา อุทุมมา” กับ “คีตศิลปินไทย”

ข่าวบันเทิง Wednesday February 18, 2009 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--Bird Media & คีตศิลปินไทย หลังคืนชีพได้ไม่นาน “แอ้-อัมพา อุทุมมา” ประธานบริหาร “คีตศิลปินไทย” อดีตผู้บริหารบริษัท ลูกทุ่งเอฟเอ็ม หรือที่รู้จักกันในนาม “เจ้าแม่มาลัยทอง” ของวงการลูกทุ่ง ล่าสุด! เห็นเปิดซุ้มกิจกรรมศิลปะบันเทิง ในงาน “เทศกาล รักดี ดนตรีสร้างสุข” ณ สวนสันติชัยปราการ กรุงเทพฯ “แอ้” เปิดเผยว่า “เมื่อมีโอกาสฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ก็ไม่อยากหันหลังกลับไปยึดติดกับสิ่งเดิมๆอีก เพราะบั้นปลายในชีวิตตอนนี้ อยากทำสิ่งที่เป็นประโยชน์ให้กับเด็กและเยาวชน โดยเปิดพื้นที่การแสดง การทำกิจกรรมในซุ้ม พร้อมส่งเสริมให้เยาวชนไทย ได้กล้าคิด กล้าแสดงออก ในงาน “เทศกาล รักดี ดนตรีสร้างสุข” ที่ผ่านมา.. แอ้ขอขอบคุณสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) และเครือข่ายองค์กรงดเหล้า(สคล.) อีกทั้งภาคีทุกๆองค์กรที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าวที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อเยาวชนโดยตรง และเพื่อสุขภาวะที่ยั่งยืนของเด็กในวันข้างหน้า เพียงเท่านี้แอ้ก็มีความสุข กับชีวิตที่ไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดลงเมื่อใด” ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: เบิร์ด (วีริศ แสงสุวรรณ) โทร.08-4000-5591 Bird Media & คีตศิลปินไทย 144/1-6 อาคารเอเวอร์กรีนเพลส (5511) ถ.ลาดพร้าว 122 (มหาดไทย) แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 Tel. 0-2530-2139 ต่อ 5511 , 08-4000-5591 Fax. 0-2530-2139 ต่อ 5511 E-mail : djbirdmedia@yahoo.com / Hi5 : birdmedia.hi5.com