กรมส่งเสริมการส่งออก ร่วมกับ สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวแสดงสินค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ครั้งที่ 37

ข่าวทั่วไป Friday February 17, 2006 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานแสดงสินค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ครั้งที่ 37 หรือ งานบางกอกเจมส์แอนด์จิวเวลรี่แฟร์ งานแสดงสินค้าที่ยิ่งใหญ่อันดับ 1 ใน 5 ของงานแสดงสินค้าระดับโลก โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดงานเพื่อประกาศให้ทั่วโลกได้รับทราบว่า ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตและส่งออกอัญมณีที่สำคัญของโลก นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพอัญมณีและความโดดเด่นด้านการออกแบบ รวมถึงการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมของคนไทย
สมาคมฯ ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว ในวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา 14.00 น. ณ ห้องแม่กลอง-ท่าจีน โรงแรมโอเรียนเต็ล โดยมีคุณเบญจวรรณ รัตนประยูร รองอธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก นายพรชัย ชื่นชมลดา นายกสมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับ และคณะกรรมการดำเนินงานแสดงสินค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ ร่วมให้รายละเอียดในการจัดงาน ซึ่งงานบางกอกเจมส์แอนด์จิวเวลรี่แฟร์ ครั้งที่ 37 นี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-5 มีนาคมศกนี้
เหมือนฝัน นิลคูหา / กมลวัฒน์ ตุลยสุวรรณ / จิตรดารา นพเกตุ
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทรศัพท์ 0-2693-7835-8 ต่อ 35-37
โทรศัพท์มือถือ 0-1241-5233, 0-1838-3351 หรือ 0-1917-0810--จบ--