เกม FreeStyle ร่วมกับ OSGU แจกไอเทม Lucky Clover 10 ชิ้น เพิ่ม EXP 200%

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 18, 2009 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น บริการรับข่าวเกม Online Station Gamer Update ร่วมกับบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมแจกไอเทมจากเกม FreeStyle มากมายติดตามรายละเอียดได้ด้านล่าง รางวัล Lucky Clover 10 ชิ้น คุณสมบัติ : เพิ่ม EXP 200% ระยะเวลากิจกรรม : เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2552 (หรือจนกว่าของรางวัลจะหมด) กติกาในการร่วมสนุกกิจกรรมมีดังนี้ 1. เฉพาะสมาชิกของ Online Station Gamer Update เท่านั้น สมัครง่ายๆ เพียงเข้าเมนูข้อความพิมพ์ START ส่งไปที่เบอร์ 4719555 (ค่าบริการ 29 บาท/เดือน) รู้ข่าวเกมก่อนใครฟรี! 4 ข่าวต่อวัน พร้อมกิจกรรมแจกไอเทมจากเกมดังมากมาย 10 เกมต่อเดือน (ดูรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ http://www.online-station.net/sms/promotion.html) 2. เมื่อถึงเวลากิจกรรมจะมีข้อความแจ้งเตือน วิธีร่วมสนุกกิจกรรมเพียงพิมพ์ FS ส่งไปที่เบอร์ 4719333 ในวันเวลาที่กำหนด (ค่าส่ง SMS ครั้งละ 3 บาท) (ถ้าหากสมัครสมาชิกในช่วงที่กิจกรรมเริ่มไปแล้วให้พิมพ์ FS ส่งไปที่เบอร์ 4719333 ได้เลย) 3. คุณจะได้รับข้อความว่า "Item Code เกม FreeStyle ของคุณคือ xxxxxxxx ขอบคุณที่ร่วมสนุกกับ OSGU ค่ะ" หลังเครื่องหมาย = จะเป็น Item Code เกม FreeStyle โดยเพื่อนๆ สามารถนำ Item Code ไปขอรับไอเทมได้ที่หน้าเว็บไซต์หลักของเกม http://www.freestyle.in.th หมายเหตุ - ใช้ได้กับมือถือระบบ AIS, DTAC, TRUE MOVE - สมัครสมาชิกใหม่ สามารถร่วมกิจกรรมได้เลย - นำ Item Code ไปเติมรับไอเทมได้ตามวิธีรับไอเทมของเกมนั้นๆ - ก่อนหมดอายุสมาชิก 3 วัน จะมีข้อความเตือนทุกครั้ง - สมัครใช้บริการ OSGU ได้ โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น - หากยกเลิกบริการจะไม่สามารถสมัครใหม่ได้เป็นเวลา 30 วัน - 1 เบอร์สามารถเล่นกิจกรรมได้เกมละ 1 ครั้ง ต่อเดือน - สำหรับเกมที่มีรางวัลหลายประเภทจะสุ่มรับรางวัล 1 ประเภทเท่านั้น กิจกรรมแจกไอเทมฟรี! รับ IC เกมใหม่ก่อนใคร แบบนี้มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นกับบริการ Online Station Gamer Update บริการรับข่าวสารเกม ที่จะเข้ามาพลิกชีวิตของเกมเมอร์ให้เป็นเทพได้ง่ายๆ สมัครเข้าแก๊งค์เพียงใช้มือถือระบบ AIS, DTAC, TRUE MOVE เข้าเมนูข้อความพิมพ์ START ส่งไปที่เบอร์ 4719555 เพียงเท่านี้ก็จะได้เป็นสมาชิกแบบ Premium เรียบร้อยแล้วหากมีข้อสงสัย,ปัญหาการใช้บริการติดต่อสอบถามได้ที่ OSGU Call Center : 02-382-1543 ต่อ 804 หรือ Email : osgu@fg.in.th ติดตามละเอียดได้ที่เว็บไซต์ : http://www.online-station.net/sms กมลรัตน์ สุขทรัพย์ Kamonrat Sooksup Marketing Communication Executive [Casual Game] Asiasoft Corporation Public Company Limited 9 U.M. Tower, Room 9/283-5, 28th Floor, Ramkhamhaeng Road, Suanluang, Bangkok 10250 www.asiasoft.co.th Tel: 66(0) 2769-8888 ext. 8717 Mobile: 083-801-1184