ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(19 กุมภาพันธ์ 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday February 18, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2552 08.30 น. ศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาความรู้ตลาดทุน จัดอบรม "การ เพิ่มประสิทธิภาพบรรณารักษ์ในการให้บริการข้อมูลตลาด ทุน" ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. แอปโซลูท อิมแพค จัดพิธีเปิด “การซื้อขายหลักทรัพย์ วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. เจริญโภคภัณฑ์อาหาร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือใน โครงการ “การพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมอาหารไทย เกี่ยวกับฉลากคาร์บอนฯ" ณ โรงแรมสยามซิตี้ 09.30 น. - 11.10 น. แม็คโคร จัดงานแถลงข่าว และร่วม Work Shop กิจกรรม ภายในงานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหาร และอุปกรณ์ ครั้งที่ 4 ( Makro HoReCa 2009) ณ อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี 10.00 น. เจ เอ็ม อุตสาหกรรมอาหาร แถลงข่าว “โต๊ะกลม พาชิม กับจิตรมาส” ณ ร้านอาหาร To Sit 10.00 น. กระเบื้องหลังคาตราเพชร แถลงข่าวเปิดตัว “Diamond Brand Ambassador” ณ โรงแรม แกรนด์ เชอราตัน สุขุมวิท 10.00 น. เมเจอร์โบว์ล กรุ้ป แถลงข่าวกลยุทธ์ล่าสุด Kidz Marketing แคมเปญ “Good Thing for Kidz” โดย “เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป” ณ บูลโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล ชั้น 4 เอสพละนาด 10.30 น. - 21.00 น. Thailand's Paradise Fair 2009 (29th Furniture Fair) ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 11.00 น. ส.อ.ท. จัดงานแถลงข่าว ดัชนีความเชื่อมั่น ณ สภา อุตสาหกรรมฯ 11.00 น. โก๋แก่ แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญล่าสุด “โก๋แก่ โดด งับ รับ ล้าน” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 13.00 น. มูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมนุษยชาติ ประเทศไทย แถลง ข่าวเปิดตัว โครงการ “จิมมี่-โรสลิน คาร์เตอร์ สร้าง บ้าน” ครั้งที่ 26 ในประเทศไทย ณ สยามเซ็นเตอร์ 13.30 น. วีโร่พับลิครีเลชั่นส์ แถลงข่าวและเปิดตัว “โครงการ รวมใจใช้ซอฟต์แวร์แท้แห่งชาติ ปีที่ 2” ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 13.30 น. ไอร่า จัดงานสัมมนา “Economic Outlook and Offshore Investment Strategies for 2009” ณ อาคารนายเลิศ ทาวเวอร์ 13.30 น. สำนักพิมพ์บิสซี่เดย์ จัดงานสัมนา”ปลุกยักษ์” และ เปิดตัวหนังสือ “เมื่อยักษ์ตื่น” ณ โรงแรมฮิป 14.00 น. ซีเอส ล็อกซอินโฟ และ เทเลอินโฟ มีเดีย จะจัดแถลงผล ประกอบการไตรมาสที่ 4 ประจำปี 2551 ของ CSLOXINFO และ Teleinfo media ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 14.00 น. พันธุ์ทิพย์พลาซ่า แถลงข่าว กลยุทธ์การตลาดครึ่งปี แรกของ พันธุ์ทิพย์พลาซ่า พร้อมเปิดตัวแคมเปญแรก “Pantip Hot Sale 2009 ครั้งที่ 1” ณ พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า 14.00 น. - 16.00 น. สมาคมวิศวกรรมสถานฯ และสภาวิศวกร ร่วมกับ ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าว งานวิศวกรรมแห่ง ชาติ 2009 - Energy Saving'09 ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์ เคียว ฟอร์จูน