มาสเตอร์การ์ดยิ้มร่าได้รับเลือกเป็นผู้สนับสนุน และบัตรชำระเงินอย่างเป็นทางการของรักบี้โลก (IRB Rugby World Cup 2011)

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 18, 2009 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--124 คอมมิวนิเคชั่นส มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์เผยว่า ได้รับเลือกจากรักบี้ เวิลด์คัพ จำกัด ให้เป็นผู้สนับสนุน และบัตรชำระเงินอย่างเป็นทางการสำหรับรักบี้โลกประจำปี 2011 ซึ่งจะจัดขึ้น ณ ประเทศนิวซีแลนด์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ รักบี้ เวิลด์คัพ เป็นกีฬาระดับโลกที่ได้รับความนิยมสูง และมีการถ่ายทอดสดออกอากาศในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ที่มีแฟนๆ และผู้ชมกว่า 4.3 พันล้านคนทั่วโลก สำหรับ รักบี้ เวิลด์คัพ 2011 จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ประเทศนิวซีแลนด์เป็นครั้งแรก นับจากเปิดฤดูกาลแข่งขันแรกเมื่อปี 1987 โดยจะมีทีมเข้าแข่งขันจาก 20 ประเทศ แข่งทั้งหมด 48 แม็ทช์ จัดหมุนเวียนกันไปหลายเมืองระหว่างเดือนกันยายนถึงตุลาคมปีนี้ โดยนัดรอบก่อนชิงชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ จะจัดขึ้นในวันที่ 22 และ 23 ตุลาคมนี้ ณ อีเดน ปาร์ค เมืองโอ้คแลนด์ ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ มาสเตอร์การ์ด จะได้รับอภิสิทธิในการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นร่วมกับสถาบันการเงินชั้นนำ ร้านค้า และผู้ถือบัตรทั่วโลก เพื่อเข้าชมรักบี้ เวิลด์ คัพ 2011 และเป็นบัตรชำระเงินอย่างเป็นทางการ ณ สถานที่จัดการแข่งขันทุกแห่ง เกี่ยวกับมาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ เป็นบริษัทชั้นนำด้านโปรแกรมการชำระเงินระดับโลกที่สร้างโอกาสทางธุรกิจระหว่างสถาบันการเงินต่างๆ ผู้ถือบัตร และพันธมิตรทางการค้าทั่วโลก ในฐานะผู้นำด้านระบบชำระเงินที่มีเครือข่ายทั่วโลก มาสเตอร์การ์ดพัฒนาระบบการชำระเงินให้ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องทำให้มีผู้ใช้บัตรมาสเตอร์การ์ดราว 21 พันล้านครั้งต่อปี นอกจากนี้ยังให้คำปรึกษา และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องแก่สถาบันการเงินชั้นนำ ลูกค้า และพันธมิตรทางการค้า แบรนด์ของมาสเตอร์การ์ดประกอบด้วย MasterCard? Maestro และ Cirrus และมีบริการอยู่ในกว่า 210 ประเทศทั่วโลก ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลของมาสเตอร์การ์ดได้ที่เว็บไซต์ www.mastercard.com สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ไอลีน วี มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ โทร. 0 2670 4088, eileen_wee@mastercard.com อลิซาเบท วงศ์วาสิน 124 คอมมิวนิเคชั่นส โทร. 0 2662 2266, lisa@124comm.com