ข่าวซุบซิบ: งานคอนเสิร์ตการกุศล SAF ซีซั่น 2

ข่าวบันเทิง Thursday February 19, 2009 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.-- กลับมาแล้วจ้า คอนเสิร์ตที่หลายคนเรียกร้อง “SAF Concert # 2” Senior Artist Fantasia ซีซั่น 2” การแสดงละครเพลงการกุศล ของมูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส ที่มีนักแสดงรุ่นเก๋ามาโชว์ลีลามากประสบการณ์ปะทะกับนักแสดงรุ่นเล็กหน้าละอ่อน งานนี้หัวเรือใหญ่อย่าง อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา” ในฐานะประธานมูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโสและพิธีกร เผยรายชื่อนักแสดงรุ่นเล็กที่พร้อมใจขนกันมาเพียบไม่ว่าจะเป็น เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ, แอน ทองประสม, แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ, พรชิตา ณ สงขลา, อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์, พิ้งค์กี้-สาวิกา ไชยเดช, ณัฐวุฒิ สกิดใจ,ใหม่ เจริญปุระ, ไชยา มิตรชัย, แอน มิตรชัย, หนุ่ม อรรถพร ธีมากร, เจนนิเฟอร์ คิ้ม,โก๊ะตี๋,ชมพู่ ก่อนบ่าย,กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ, อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูลย์ โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม เวลา 19.30 น.ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย วันเดียว รอบเดียวเท่านั้น เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ กับ คอนเสิร์ต “SAF Concert # 2” จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 / 800 และ 500 บาท รอบเดียว วันเดียว จันทร์ที่ 16 มีนาคม 2552 เวลา 19.30 น.ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย