“เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์” เปิดพื้นที่ขายของมือสองฟรี!! ในกิจกรรม “The Second Hand Club”

ข่าวทั่วไป Thursday February 19, 2009 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--เซ็นเตอร์พ้อยท์ ข่าวดี!! สำหรับคนว่างงาน เพราะล่าสุด “เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์” เตรียมเปิดโอกาสครั้งแรกให้บรรดาพ่อค้าแม่ค้าหน้าใส รวมทั้งเหล่าบรรดาคนว่างงาน เปิดตลาดจำหน่ายของมือสองในกิจกรรม “The Second Hand Club” (Shortcut to be Rich) ช่องทางลัดสุดเก๋ที่เตรียมจัดขึ้นให้คนว่างงานได้มีงานเข้า!! บนพื้นที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สแควร์ ชั้น 7 (ฝั่งอิเซตัน) ทุกวันพฤหัสบดี ดีเดย์ครั้งแรก 19 กุมภาพันธ์นี้ ฟรี!! เรียกว่าในสภาวการณ์เศรษฐกิจแบบนี้ มีหลากหลายคน หลากหลายอาชีพที่โดนเลย์ออฟ ดังนั้นพื้นที่ของงานบันเทิงและคนบันเทิงอย่าง “เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์” เลยเปิดโอกาสให้คนที่มีสินค้ามือสองของตัวเอง กว่า 30 ร้านค้า มาวางจำหน่ายกันได้แบบไม่จำกัด เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างรายได้ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ สำหรับใครที่มีสินค้ามือสองสภาพดี สนใจมาวางขายทุกวันพฤหัสบดี ติดต่อได้ที่หมายเลข 083-436-1916 และ 0-2613-1222 หรือ ลงทะเบียนเพื่อจำหน่ายสินค้าได้ที่โต๊ะลงทะเบียนหน้างาน (ชั้น 7 เซ็นเตอร์พ้อยท์ สแควร์ ฝั่งอิเซตัน) ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.centerpoint108.com ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 0-2252-1754-6 ต่อ 47-48 หรือ เตียง 089-132-4657, วัช 086-734-3468