สแน็คแจ๊ค ร่วมกับ บีอีซี-เทโร จัดประกวดภาพถ่าย ชิงทุนการศึกษา

ข่าวบันเทิง Thursday February 19, 2009 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ สแน็คแจ๊ค ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “ประกวดภาพถ่ายเจ้าหญิงตัวน้อย กับสแน็คแจ๊ค” ชิงทุนการศึกษากว่า 10,000 บาท โดยน้องๆ ที่มีอายุไม่เกิน 12 ปี สามารถส่งภาพถ่ายขนาดจัมโบ้ (4"x6") โดยเป็นภาพที่มีการแต่งตัวแบบ เจ้าหญิงจากในนิทานของดิสนีย์ อย่าง ซินเดอเรลล่า, สโนไวท์, แอเรียล, จัสมิน, เบลล์, ออโรร่า และ มู่หลาน เพื่อเป็นการต้อนรับ เหล่าเจ้าหญิงที่จะมาเปิดการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นทส์ พรินเซส วิชเชส” ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม — 2 เมษายนนี้ โดยน้องๆ สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มภาพถ่ายได้ทาง http://www.bectero.com/press_release/snackjack_photo_contest.php และส่งมาพร้อมซองเปล่าสแน็คแจ๊ค รสใดขนาดใดก็ได้ โดยส่งมาที่ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เลขที่ 3199 อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 ตั้งแต่วันนี้-28 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งน้องที่ชนะเลิศรางวัลที่ 1 จะได้รับทุนการศึกษามูลค่า 5,000 บาท พร้อมบัตรชมการแสดง 2 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล, รางวัลที่ 2 ทุนการศึกษามูลค่า 3,000 บาท พร้อมบัตรชมการแสดง 2 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล, รางวัลที่ 3 ทุนการศึกษามูลค่า 1,500 บาท พร้อมบัตรชมการแสดง 2 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล และรางวัลชมเชย เป็นบัตรชมการแสดง 2 ที่นั่ง จำวน 1 รางวัล โดยจะมีการประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัลทางเว็บไซต์ www.bectero.com และ www.thaiticketmajor.com ในวันที่ 6 มีนาคม 2552 สำหรับการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นทส์ พรินเซส วิชเชส” ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ในประเทศไทยนั้น จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม — 2 เมษายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ น้องๆ จะได้พบกับ 7 เจ้าหญิงแห่งดิสนีย์ ทั้ง สโนไวท์, ซินเดอเรลล่า, เบลล์, จัสมิน, แอเรียล, มู่หลาน, ออโรร่า และแขกรับเชิญพิเศษ ทิงเกอร์ เบลล์ น้องๆ ที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ 0 2262 3456 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) อนงค์สิริ (เจื้อย) anongsiri_pr@bectero.com พยุงจิตร (เอ๋) payungjit@bectero.com 089-511-2498 ปิยาภัทร์ (หญิง) piyaphat@bectero.com 089-105-6879 มัลลิกา (อ้อ) mullika@bectero.com 089-777-8777 โทรศัพท์ 0-2262-3800 ต่อ 2817-8, 0-2262-3889 แฟ็กซ์ 0-2262-3921