โรส มีเดียฯ เปิดผัง รายการแก็งการ์ตูนแชนแนล เอาใจแฟนคลับการ์ตูน ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

ข่าวบันเทิง Thursday February 19, 2009 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ถือครองลิขสิทธิ์ การ์ตูนรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอผังรายการช่อง แก็งการ์ตูนแชนแนล ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยไฮไลท์การ์ตูนชื่อดังอย่างมากมาย พร้อม 2 พิธีกรวัยใส “น้องพลอย” (พงษ์รตี เจริญ) พิธีกรสาวน้อยน่ารักและ “น้องแพท” (อังศุมาลิน สิริภัทรศักดิ์เมธา) พิธีกรสาวน้อยแสนซน ด้วยไฮไลท์รายการใหม่และเรื่องราวที่อับเดจเอาใจคอวันทีนโดยเฉพาะ ใน “ แก็งการ์ตูนแชลแนล” ช่องของคนรักการ์ตูน ดูฟรี 24 ชั่วโมง HILIGHT! ประจำเดือนกุมภาพันธ์ด้วย Reborn VS Varia สึนะต้องเข้ามาผัวพันกับเรื่องแหวนวองโกเล่ทั้ง 7 ที่หน่วยวาเรียนักฆ่าแห่งวองโกเล่กำลังตามหาเพื่อได้พลังอันยิ่งใหญ่ รีบอร์นได้กระจายไปให้กับผู้พิทักษ์ทั้ 7 คน รวมถึงตัวสึนพเองด้วย ตำนานสงครามบทใหม่ของเหล่าผู้พิทักษ์ทั้ง 7 เริ่มต้นขึ้นแล้ว ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.00-19.30 น. NEWS PROGRAM กับการ์ตูนชื่อดัง Night Head : พลังลับเหนือมนุษย์ 70% ของสมองมนุษย์ เป็นส่วนที่ไม่ได้ใช้งาน หากสมองนั้นได้ถูกใช้งานแล้ละก็ บุคคลผู้นั้นจะกลายเป็นยอดมนุษย์ที่อยู่นอกเหนือสามัญสำนึก เราเรียกพวกเขาว่า “Night Head” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 18.30-19.00 น. MOVIE GANG Masked Rider Hibiki The Movie โดยเรื่องจะกล่าวย้อนไปถึงสมัยชนโคคุจิไต ที่ผู้คนต้องนำเอา หญิงสาวไปเป็นเครื่องเซ่น สังเวยอสูรที่มีชื่อว่า “โอโรจิ” จนกระทั่งคิวสังเวยต้องตกมาถึง ฮิโตเอะ สาวน้อยที่เป็นเพื่อนรักของอาสุมุ ตัวเอกของเรื่อง อาสุมุ พยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อที่จะไม่ให้ฮิโตเอะต้องถูกนำไปบูชายัญ อาสุมุได้ออกเดินทางเพื่อไปตามหา “โอนิ” นักรบอสูรที่สามารถต่อกรกับโอโรจิได้ และอาสุมุจสามารถช่วยชีวิตของฮิโตเอะให้รอดพ้นจากโอโรจิได้หรือไม่ ออกอากาศ เวลา 10.30-11.30 น. Keroro the Movue Part 2 ระหว่างปิดเทอมหน้าร้อน นัทสึมิได้พบกับผู้มาเยือนที่ไม่คาดคิดมาก่อน พวกเขาคือหนุ่มน้อยและสาวน้อยต่างดาวที่นักสิมิรับรู้ได้ว่าพวกเขามาจากพื้นมหาสมุทรอันสุดหยั่งและอัญเชิญเธอไปเป็นเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรพื้นมหาสมุทรนั้น อีกด้านหนึ่งของกองทะพเคโรโระที่กำลังต่อสู้อยู่กับตัวอันตรายสารพัดที่ศัตรูปริศนาได้อัญเชิญมารุกรานโลกนี้ ออกอากาศ เวลา 10.30-11.30 น. GANG TALK Freedom talk Freedom talk : ฟรีดอมทอล์ค ช่วงเวลาที่จะทำให้คุณได้กระทบไหล่บุคคลที่คอการ์ตูนสนใจ ไม่ว่าจะเป็นนักวาดการ์ตูน เบื้องหลังคนทำเกมส์ เต็มอิ่มกับการล้วงลึกทีมพากย์เสียงเต็มที่กับนักออกแบบและสร้างสรรค์ชุดคอสเพล ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. Anine Review…! King of Warrir : สงครามทะลุพิภพ เรื่องย่อ (ออกอากาศ เวลา 17.30 น.) กล่าวกันว่านอกจากจะมีพิภพของโลกมนุษย์แล้ว ยังคงมีพิภพอีกพิภพหนึ่ง ซึ่งถูกเรียกว่าพิภพวิปลาสพิภพที่ไม่เป็นที่รู้จักนี้เป็นที่อยู่ของ 2 นักพรต ผู้ชั่วร้ายแห่งพิภพวิปลาสต้องการที่จะทำลายล่างความสงบสุขของพิภพ จึงต้องการที่ครอบครองและตั้งพิภพขึ้นมาใหม่ แต่เพื่อที่รักษาความเสมอภาค นักพรตทั้ง 2 จึงได้เปิดศึกสงครามอย่างดุเดือดบนโลกมนุษย์ ก็ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้น ... ติดตามเรื่องราวความมันทะลุพิภพได้แล้ววันนี้ ติดตาม “แก็งการ์ตูน แชลแนล” ได้ทางเคเบิลทีวีท่องถิ่นทั่วประเทศ และจานดาวเทียม ระบบ C-Band พร้อมความสนุกและความผูกพันของเหล่าสมาชิกในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น นอกจากความสนุกแล้ว ได้เสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์จินตนาการในโลกแห่งการ์ตูน ซึ่งได้สอดแทรกทัศนะคติของการเรียนรู้และความสามัคคีในภาพยนตร์การ์ตูนแต่ละเรื่องพร้อมทั้งปลูกฝังให้เด็ก ๆ กล้าแสดงความสามารถที่ถูกต้อง ท่ามกลางบรรยากาศความสนุกสนานกับกิจกรรมสารบันเทิง และการแสดงต่าง ๆ ตลอดวัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด คุณสุราช บุญจง (เอก) โทร.081-987-0490, 083-9881254 หรือ 02-294-2222 # 4704